Xe Camry mất lái đâm nát dải phân cách cứng trong đêm

Đang lưu thông trên đường vắng, xe Camry đột nhiên mất lái lao vào dải phân cách khiến hơn chục mét rào sắt bị hư hỏng nặng.
Xe Camry mất lái đâm nát dải phân cách cứng trong đêm - ảnh 1

Phần đầu xe Camry bị hư hỏng nặng.

Khoảng 0h ngày 15/12, một vụ tai nạn đã xảy ra trên đường Giải Phóng (Hà Nội). Vào thời điểm trên, một xe Camry BKS 30A-268.37 đang lưu thông hướng từ Bến xe Nước Ngầm về trung tâm thành phố, khi đến đoạn qua số nhà 1065 (đường Giải Phóng) thì bất ngờ mất lái đâm vào dải phân cách giữa đường.

Tại hiện trường, xe Camry nằm giữa dải phân cách, phần đầu xe bị hư hỏng nặng, khoảng 10m rào sắt dải phân cách cứng đã bị đâm đổ. Rất may thời điểm trên đường Giải Phóng khá vắng người nên không có ai gặp nạn.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, công an phường sở tại đã có mặt tại hiện trường để làm công tác bảo vệ. Xe cẩu đã được điều đến để cứu hộ xe Camry đang bị mắc kẹt ra khỏi hiện trường. Qua lời của cảnh sát ở hiện trường, khi ra tới hiện trường vụ việc lái xe đã không có ở đó.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường:
Xe Camry mất lái đâm nát dải phân cách cứng trong đêm - ảnh 2
Xe Camry mất lái đâm nát dải phân cách cứng trong đêm - ảnh 3
Xe Camry mất lái đâm nát dải phân cách cứng trong đêm - ảnh 4
Xe Camry mất lái đâm nát dải phân cách cứng trong đêm - ảnh 5
Hoàng Nam

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !