Xe buýt lao xuống khe núi ở Pakistan, hơn 40 người thiệt mạng

Do không tuân thủ tốc độ cho phép, chiếc xe buýt đã lao khỏi cây cầu ở tây nam Pakistan sau đó rơi xuống khe núi và bốc cháy.
Hiện trường vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng ở Pakistan. Ảnh: Geo TV 

Geo TV đưa tin hôm 29/1, ít nhất 44 người đã thiệt mạng khi một chiếc xe buýt lao xuống hẻm núi ở quận Lasbela, tỉnh Balochistan của Pakistan.

Ông Hamza Anjum, quan chức quận Lasbela cho biết chiếc xe buýt chở 48 hành khách đang trên đường từ thủ phủ Quetta của tỉnh Balochistan đến thành phố cảng Karachi.

“Do không tuân thủ giới hạn tốc độ, chiếc xe buýt đã lao khỏi cây cầu ở gần Lasbela. Sau đó, rơi xuống một khe núi và bốc cháy”, ông Anjum nói.

Ông Anjum cho biết thêm, 4 người gồm 1 trẻ em và 1 phụ nữ sống sót sau vụ tai nạn đã được đưa tới bệnh viện, việc nhận dạng những người thiệt mạng gặp khó khăn do các thi thể bị thiêu rụi trong đám cháy. Hoạt động tìm kiếm tại địa điểm xảy ra tai nạn vẫn đang được tiếp tục.

Một quan chức địa phương cho hay sẽ tiến hành xét nghiệm DNA để xác định danh tính của những người thiệt mạng.

Thanh Thảo

Hành khách cố mở cửa thoát hiểm máy bay giữa trời, bị bắt ngay khi hạ cánh

ẤN ĐỘ - Tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt sau khi cố gắng mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung.

Chiến thuật mới của Nga nhằm bảo vệ cầu Crưm khỏi xuồng cảm tử Ukraine

Nga đang triển khai hàng loạt radar cỡ nhỏ và lắp đặt hệ thống tác chiến lên tàu chiến để bảo vệ cầu Crưm khỏi các cuộc tập kích bằng xuồng cảm tử (USV) của Ukraine.

Thủ tướng Israel phẫu thuật tim

Lúc 1h sáng nay (23/7), Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo trên Twitter rằng ông sẽ trải qua một ca phẫu thuật tim trong đêm để lắp máy điều hòa nhịp tim.

Tình báo Mỹ thừa nhận khó theo dõi vũ khí hạt nhân của Nga ở Belarus

Giới chức tình báo Mỹ thừa nhận, nước này khó có thể theo dõi các vũ khí mà Nga đã chuyển tới Belarus, kể cả có hình ảnh vệ tinh.

Kiev xem cầu Crưm là mục tiêu tấn công, Mỹ nói Ukraine tổn thất đáng kể

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố, cầu Crưm là mục tiêu tấn công của Ukraine.

Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên phóng tên lửa hành trình ra biển

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã thực hiện việc phóng một số tên lửa hành trình ra biển Hoàng Hải lúc 4h sáng 22/7 (giờ địa phương).

Trực thăng lao xuống hồ ở Mỹ, toàn bộ hành khách thiệt mạng

Cả phi công và 3 hành khách trên chiếc trực thăng lao xuống một hồ nước nông ở vùng North Slope thuộc bang Alaska, Mỹ được xác định đã tử vong.

Vụ lính Mỹ từ Hàn Quốc vượt biên sang Triều Tiên diễn ra thế nào?

Washington đang cố gắng xác định số phận của binh nhì Travis T. King, lính Mỹ đã từ Hàn Quốc vượt biên trái phép sang Triều Tiên ngày 18/7.

Khoảnh khắc tên lửa HIMARS bắn cháy pháo tự hành Nga ở Ukraine

Chỉ với một quả tên lửa phóng từ Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS), cỗ pháo tự hành 2S5 Giatsint-S của Nga đã bị phá hủy nhanh chóng.

Triều Tiên dọa đáp trả bằng hạt nhân khi Mỹ phô diễn sức mạnh quân sự

Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên Kang Sun Nam cảnh báo, việc triển khai vũ khí của Mỹ như tàu sân bay, máy bay ném bom hay tàu ngầm tên lửa ở Hàn Quốc có thể rơi vào các điều kiện pháp lý cho phép Bình Nhưỡng dùng vũ khí hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !