Vy Oanh mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc được Shakira khen ngợi

Vy Oanh cho biết cô rất bất ngờ khi fans của cô đã chia sẻ hình ảnh chụp từ fanpage của Shakira,

Rạng sáng ngày (5/8), trên trang fanpage của mình, Shakira đã share lại link youtube phần hoá trang và biểu diễn của ca sĩ Vy Oanh trong chương trình “Gương mặt thân quen” 2014 khi đã hoá thân thành Shakira với bản hit “La la la” đang “làm mưa làm gió” mùa worldcup vừa qua.

Vy Oanh mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc được Shakira khen ngợi - ảnh 1

Với hơn 100 triệu lượt theo dõi trên fanpage, Shakira là một trong những nghệ sĩ nhiều lượt theo dõi nhất trên thế giới. Việc một ca sĩ quốc tế nổi tiếng dành tặng lời khen và chia sẻ về ca sĩ Việt Nam là một điều đáng mừng, phần nào giúp thế giới biết đến Việt Nam nhiều hơn.

Vy Oanh mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc được Shakira khen ngợi - ảnh 2

Sau hơn 1 tiếng đã có gần 30 triệu lượt yêu thích link mà Shakira chia sẻ cũng như 1.700 bình luận, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam rủ nhau vào điểm danh và thể hiện sự tự hào.

Vy Oanh mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc được Shakira khen ngợi - ảnh 3

Liên lạc với Vy Oanh giữa đêm khuya, Vy Oanh cho biết cô rất bất ngờ khi fans của cô đã chia sẻ hình ảnh chụp từ fanpage của Shakira, cô cho rằng đêm nay mình sẽ mất ngủ vì hạnh phúc khi được một ca sĩ nổi tiếng thế giới mà mình cũng rất ngưỡng mộ đã xem và biết đến mình.

Vy Oanh mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc được Shakira khen ngợi - ảnh 4

Vy Oanh mất ngủ cả đêm vì hạnh phúc được Shakira khen ngợi - ảnh 5

Vy Oanh và màn hóa thân xuất sắc thành nữ ca sĩ Shakira.

TheoGiadinhonline

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !