Vừa lập tài khoản Instagram, Hoàng tử Anh đã phá kỷ lục Guiness thế giới

Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan lập kỷ lục thế giới sau khi đạt được một triệu người theo dõi Instagram trong thời gian nhanh nhất

Hoàng tử Anh Harry và công nươngMeghan

Cặp đôi hoàng gia ra mắt tài khoản Instagram vào hôm thứ 3 nhưng chỉ trong 5 giờ 45 phút, số theo dõi đã đạt mốc 1 triệu người.

Với thành tích này, cặp đôi hoàng gia Anh đã phá vỡ kỷ lục Guiness thế giới trước đó thuộc về ngôi sao K-pop Kang Daniel. Kang Daniel đạt mốc 1 triệu người theo dõi sau hơn 11 giờ đồng hồ.

Tổ chức Guinness Thế giới viết trên Twitter rằng: "Xin chúc mừng Hoàng tử Harry và Meghan Markle, tài khoản instagram mới của hai người Sussexroyal đã đạt một triệu người theo dõi sau gần 6 giờ đồng hồ".

Tài khoản của Harry và Meghan có tên Sussexroyal, hiện có hơn 3,3 triệu người theo dõi mặc dù chỉ có 2 bài đăng.

Tài khoản Instagram của cặp đôi hoàng gia có hơn 3,3 triệu người theo dõi

Ảnh đại diện trên trang Instagram của cặp đôi có phông nền màu xanh, là hình hai chữ cái của tên hai người H và M lồng ghép vào nhau, và chiếc vương miện phía trên chữ M  

Cặp đôi hoàng gia đang chuẩn bị chào đón em bé đầu tiên dự kiến sinh vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Cư dân mạng hi vọng hình ảnh của em bé hoàng gia cũng sớm xuất hiện trên tài khoản Instagram  của cặp đôi.

Hoàng Dung (lược dịch)

Việt Nam nhận nhiều giải thưởng du lịch, đoạt giải nhà vệ sinh công cộng ASEAN

Tại Lễ trao Giải thưởng du lịch ASEAN 2023, Việt Nam vinh dự có 14 đơn vị nhận giải, trong đó có 3 địa điểm nhận giải thưởng hạng mục "Nhà vệ sinh công cộng ASEAN lần thứ 2", tất cả đều nằm tại TP.HCM.

13 du khách Thái Lan mất tích tại Hàn Quốc

Theo thông tin từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc, 13 trong số 174 khách du lịch Thái Lan đến Hàn Quốc vào tuần trước đã không lên chuyến bay trở về vào hủ nhật theo kế hoạch.

Việt Nam là điểm đến cho người thích sống chậm

Việt Nam là nơi du khách không chỉ có các chuyến tham quan thông thường, mà còn tìm thấy nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Trứng vịt lộn bất ngờ đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng món ăn tệ nhất thế giới

Trong khi bị xếp thứ 12 tại danh sách 100 món ăn tệ nhất của Taste Atlas, trứng vịt lộn lại vào danh sách những món ăn độc lạ du khách nên thử khi đến Việt Nam.

Kinh nghiệm khám phá Qatar khi transit

Du khách không phải xin visa transit, thủ tục tham quan đơn giản, có thể lựa chọn thời gian từ một đến 4 tiếng, tùy nhu cầu và chi phí.

Mê mẩn khung cảnh 'giấc mơ tuyết trắng' đẹp như tranh tại Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những hàng hoa anh đào mùa xuân hay mùa thu tràn ngập sắc đỏ vàng cây thay lá, Hàn Quốc mùa tuyết trắng cũng đẹp mê mẩn, thu hút nhiều du khách ghé thăm bất chấp giá lạnh.

Có 6 con, người đàn ông 73 tuổi vẫn muốn sinh thêm

David Foster 73 tuổi và người vợ thứ 5 Katharine McPhee 38 tuổi muốn có thêm nhiều con, tăng thành viên trong gia đình.

Báo Australia nêu lý do nên đến Quy Nhơn ngay và luôn

Tờ Sydney Morning Herald gọi Quy Nhơn là "Maldives của Việt Nam", còn Lonely Planet liệt kê điểm đến này trong top trải nghiệm phải thử.

Căn phòng yên lặng nhất thế giới

Nơi yên tĩnh nhất thế giới được đặt tại trụ sở chính của Microsoft ở bang Washington (Mỹ). Không ai có thể ở trong đó hơn một giờ.

Thiên Mã - núi sắp có tượng Quan Âm cao nhất Việt Nam

Những ngày đầu năm, người Quảng Ngãi đổ về núi Thiên Mã, nơi có chùa Minh Đức với tượng Quan Âm cao 125 m đang được xây dựng.

Đang cập nhật dữ liệu !