Vụ xe khách lao xuống vực ở Bình Thuận, tài xế đã tử vong

Chiều tối nay (9/3), tài xế xe khách Nguyễn Minh Tâm đã tử vong do vết thương quá nặng, 5 du khách Hàn Quốc đang được các bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận điều trị.

Hiện trường vụ tai nạn

Hơn 18h tối, ông Huỳnh Ngọc Thanh, chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Bình Thuận cho biết thêm, trong 5 du khách Hàn Quốc đang được cứu chữa tại bệnh viện thì có 1 nạn nhân bị gãy xương, các nạn nhân còn lại bị chấn thương, trật khớp.

Lãnh đạo UBND tỉnh đã tới bệnh viện thẳm hỏi các nạn nhân và chỉ đạo bệnh viện hỗ trợ tốt nhất cho các nạn nhân. Bước đầu, UBND tỉnh hỗ trợ 4 triệu đồng cho các nạn nhân bị thương.

Cụ thể, các nạn nhân người Hàn Quốc gồm Gyu Jae Bong (sinh năm 1983),  Ming Ju (sinh năm 1988), Woo Ha Na (sinh năm 1985), Ha Jan Ja (sinh năm 1985), Ri Won Kang (sinh năm 2014).

Về nguyên nhân vụ tai nạn cũng như tốc độ xe khi gặp nạn, ông Thanh cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Như đã đưa tin, khoảng 13h chiều, chiếc xe khách biển số 51B-132.92 chở đoàn du khách Hàn Quốc đi du lịch tại TP Phan Thiết. Khi di chuyển tới dốc ông Hoàng trên đường Nguyễn Thông (khu phố 2, phường Phú Hài, TP Phan Thiết) thì xe gặp nạn và rơi xuống vực, thấp hơn đường 10m.

Tại hiện trường, chiếc xe lập úp xuống vực, biến dạng hư hỏng nặng. Gần 10 nạn nhân được người dân giải cứu, đưa tới bệnh viện.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận có mặt tại hiện trường, hỗ trợ các nạn nhân và điều tra vụ việc.

Nguyễn Tuấn
Từ khóa: xe khách lao xuống vực ở Bình Thuận nhiều hành khách Hàn Quốc bị thương tài xế xe khách lao xuống vực ở Bình Thuận đã tử vong

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Hà Nội còn nắng nóng đến 37 độ C, rồi hạ nhiệt vào cuối tuần

Thủ đô Hà Nội đang trong nhưng ngày nắng nóng, tuy chưa đến mức gay gắt nhưng khá oi bức. Những ngày tới, nắng nóng còn tiếp diễn, cho đến cuối tuần thì có mưa giảm nhiệt.

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Việt Nam theo dõi sát diễn biến siêu bão Mawar

Dự báo siêu bão Mawar sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, hướng tới khu vực phía Bắc đảo Lu-dông (Philippines). Cơ quan khí tượng Việt Nam đang theo dõi sát diễn biến siêu bão này.

TP.HCM lên kế hoạch xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông trong năm 2023.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Dự báo thời tiết 25/5: Bắc và Trung Bộ mưa giông diện rộng

Dự báo thời tiết ngày 25/5, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có mưa giông, tập trung vào chiều tối. Riêng từ Quảng Trị đến Bình Định còn nắng nóng. Nam Bộ vẫn mưa giông chiều tối.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Đang cập nhật dữ liệu !