Vũ Thu Phương mắc sai lầm nghiêm trọng, phải xin lỗi thí sinh The Face

Vũ Thu Phương xin lỗi thí sinh vì hiểu sai đề bài, Minh Triệu, Kỳ Duyên loại cùng lúc 2 'ngựa chiến' trong tập 5 The Face Vietnam.

Ở tập 6 của The Face Vietnam, ba đội phải thực hiện thử thách quảng cáo son môi mang tên "nụ hôn khóa màu". Vòng thi kịch tính hơn khi các thí sinh bị treo ngược đồng thời phải quay video và đọc khẩu hiệu trong 10 phút. Thí sinh có điểm số sau 2 thử thách phụ và chính cao nhất sẽ mang về chiến thắng cho cả đội.

Từng thí sinh bước vào buổi quay hình trong tâm trạng căng thẳng vì độ khó của thử thách. Nhiều thí sinh có phần thể hiện tốt, nhận nhiều lời khen từ khách hàng bởi sự tự tin, bản lĩnh. Bên cạnh đó, Thu Huyền, Thùy Dương gặp khó khăn để vừa biểu cảm khuôn mặt vừa quảng cáo sản phẩm và bị khó thở vì phải giữ tư thế treo ngược trong thời gian dài. 

HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên giành chiến thắng và có quyền loại thí sinh của hai đội còn lại. Trước chiến thắng của đối thủ, HLV Vũ Thu Phương gửi lời xin lỗi đến thí sinh, hối hận vì hiểu sai yêu cầu của nhãn hàng và khiến đội thua cuộc: "Chị xin lỗi vì đã mắc lỗi nghiêm trọng trong thử thách lần này. Chị quá quan tâm đến các em mà quên đi nhãn hàng".

HLV Vũ Thu Phương xin lỗi thí sinh:

Trong tập thi này, mỗi đội sẽ cử 2 thí sinh vào phòng loại và HLV chiến thắng sẽ loại đi 2 thí sinh.

Thí sinh Minh Toại, Thu Huyền (đội Anh Thư) và Xuân Hạnh, Tuấn Anh (đội Vũ Thu Phương) vào vòng nguy hiểm. Minh Triệu - Kỳ Duyên bất ngờ vì Vũ Thu Phương đưa thí sinh mạnh nhất đội vào phòng loại. Tại đây, cả 2 đưa ra hai thử thách quảng cáo sản phẩm và phản biện để thí sinh chứng minh bản thân.

Cuối cùng, cặp đôi HLV loại Thu Huyền (đội Anh Thư), Tuấn Anh (đội Vũ Thu Phương) và giữ lại Minh Toại và Thu Huyền.

Vũ Thu Phương cảm ơn bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên vì quyết định công tâm

Tại phòng chờ, Anh Thư và Vũ Thu Phương cảm ơn đến bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên vì quyết định công tâm. Đồng thời, HLV Anh Thư cho biết sẽ lên kế hoạch chính xác để giành chiến thắng chung cuộc.

Đỗ Phong

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !