Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bệnh viện Bạch Mai thuê thợ lặn tìm kiếm nạn nhân

Đến chiều tối 24/10, thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Bệnh viện Bạch Mai đã cố gắng góp phần vào việc tìm kiếm thi thể của chị Huyền bằng cách thuê một đội lặn đến tìm kiếm quanh khu vực cầu Thanh Trì.
Theo thông tin mới nhất từ tổ công tác đặc biệt do Bệnh viện Bạch Mai thành lập, Bệnh viện đã thuê một đội thợ lặn đến chân cầu Thanh Trì, Hà Nội để tiến hành lặn tìm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, đang công tác tại bệnh viện, ném xuống sông Hồng sau khi chết lâm sàng.
Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Bệnh viện Bạch Mai thuê thợ lặn tìm kiếm nạn nhân - ảnh 1
Tìm kiếm nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trên sông Hồng

Trả lời chúng tôi, PGS, TS Đỗ Doãn Lợi, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết đến 18 giờ chiều ngày 24/10, tàu chở đội thợ lặn chuyên nghiệp được bệnh viện đặt thuê riêng đã đến cầu Thanh Trì nhưng hiện nay vẫn chưa biết thêm thông tin gì về đội thợ lặn.

Ông Lợi cho biết sở dĩ đội thợ lặn tìm kiếm khi trời đã nhá nhem tối như thế là có một phần giờ giấc xem xét về mặt tâm linh. 

Trước đó, Công an TP Hà Nội đã xác định rõ với độ cao từ thành cầu Thanh Trì xuống mặt nước sông Hồng là vài chục mét, nên khi chị Huyền bị ném xuống, thi thể sẽ xuống rất sâu dưới lòng sông.

Trong khi đó, quanh khu vực sông Hồng có nhiều địa điểm, tàu khai thác cát cũng cắm ống hút sâu dưới lòng sông nên không loại trừ khả năng thi thể chị Huyền bị vướng vào đâu đó.

Vì vậy một mặt tiếp tục tìm kiếm dọc sông Hồng, mặt khác cần thuê thợ lặn tìm kiếm dưới lòng sông quanh khu vực chị Huyền bị ném xuống.
Phương Thúy

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !