Vụ thai nhi bị chết: Gia đình sản phụ tố Bệnh viện FV lên Bộ Y tế

Liên quan đến vụ thai nhi bị chết, người nhà sản phụ Phạm Mai Chi đã gửi đơn kiến nghị lên Bộ trưởng Bộ Y tế, đề nghị làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của Bệnh viện FV.
Vụ thai nhi bị chết: Gia đình sản phụ tố Bệnh viện FV lên Bộ Y tế - ảnh 1
Đơn kiến nghị của gia đình sản phụ Phạm Mai Chi lên Bộ Y tế

Trong đơn kiến nghị, gia đình sản phụ Mai Chi khẳng định lại một lần nữa những nội dung cung cấp cho báo chí hoàn toàn là sự thật. Điều đó được thể hiện rất rõ trong biên bản họp của bệnh viện và gia đình cùng với biên bản bàn giao của điều dưỡng sau khi cháu bé đã tử vong.

Đồng thời, gia đình cũng hoàn toàn phản đối kết luận của Hội đồng chuyên môn ngày 14/11/2013.

Trước đó, gia đình cũng đã gửi đơn đề nghị Sở Y tế TP.HCM thành lập hội đồng chuyên môn cấp sở để tìm hiểu nguyên nhân tử vong của thai nhi và trách nhiệm của bệnh viện FV cùng kíp y bác sĩ trực trong ngày 3/11/2013 một cách nhanh chóng, công minh. 

Gia đình sản phụ Mai Chi cho rằng: Không thể chấp nhận một bệnh viện lớn như bệnh viện FV tại một thành phố lớn như TP.HCM mà để cho thai nhi bị tử vong một cách oan uổng như vậy do sự tắc trách của y bác sĩ trong kíp trực ngày 3/11/2013. Đáng lẽ ra bệnh viện phải nghiêm khắc kiểm điểm, nhận trách nhiệm từ đó rút ra bài học cho toàn thể y bác sĩ để sau này không có ai là nạn nhân của thói vô trách nhiệm như vậy nữa. Đằng này, vì lợi ích của mình mà bệnh viện làm sai đi sự thật, không dám cho công luận biết. Liệu điều đó có xứng đáng với slogan mà bệnh viện quảng cáo mọi lúc, mọi nơi “niềm tin vào y đức” không?

Thúy Ngà

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Cựu binh hơn 8 năm làm điều đặc biệt trên phố, từ chối nhận tiền hỗ trợ

Hơn 8 năm qua, tại TP. Hội An, một cựu binh lớn tuổi hằng ngày cần mẫn đẩy chiếc xe tự chế rong ruổi khắp nẻo đường để nhặt rác. Ông từ chối nhận lương cho công việc này.

Xôn xao clip bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm đánh liên tiếp trong phòng

Trong đoạn clip được chia sẻ, một bé trai liên tục đánh bé gái nhà hàng xóm, thậm chí còn lấy dây đồ chơi quất mạnh vào người khiến bé gái khóc lớn.

Isaac khuấy động đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Không chỉ tham gia đường đua 5km tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024, nam ca sĩ Isaac còn chiêu đãi khán giả loạt bản hit được phối EDM sôi động.

Có một Ba Na Hills mới với loạt trải nghiệm hấp dẫn

Sau 15 năm, Sun World Ba Na Hills ngày càng rực rỡ, đẳng cấp và quyến rũ hơn. Không chỉ sở hữu cây Cầu Vàng nổi tiếng toàn cầu, khu du lịch này có nhiều lý do để gây thương nhớ, khiến du khách muốn quay trở lại nhiều lần.

Đang cập nhật dữ liệu !