Vụ nổ sập nhà kinh hoàng ở Nghệ An: Con trai tử vong, vợ sẩy thai nguy kịch

Được đưa đi cấp cứu sau vụ nổ kinh hoàng, cặp vợ chồng ở xã Long Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng khiến người chồng tử vong; đau lòng hơn khi người vợ cũng bị sẩy thai và phải cắt bỏ 2 chân.

Hiện trường vụ nổ khiến 2 cha con tử vong ở xã Long Sơn, huyện Anh Sơn.

Chiều 19/12, trao đổi với PV Infonet, ông Đặng Xuân Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, liên quan đến vụ nổ nhà dân ở xã Long Sơn, mặc dù đã nỗ lực cứu chữa nhưng người con trai trong gia đình cũng đã tử vong, còn người vợ hiện tại đang được cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo ông Quang, mặc dù đã được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên đến 23h ngày 18/12, anh Nguyễn Văn Th. (20 tuổi) cũng đã tử vong; còn chị H’Hen Đung (20 tuổi, vợ anh Th.) bị sẩy thai và phải cắt bỏ 2 chân.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND huyện Anh Sơn cùng các đoàn thể đã tới thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân hơn 20 triệu đồng để lo các thủ tục mai táng.

“Hoàn cảnh của gia đình ông T. rất khó khăn, chiều nay (19/12), đại diện chính quyền địa phương phối hợp với gia đình cùng bà con nhân dân tổ chức mai táng các nạn nhân xấu số theo phong tục địa phương”, ông Quang cho biết thêm.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 14h ngày 18/12, người dân địa phương bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà của ông Nguyễn Văn T. (SN 1970, trú ở xóm 9, xã Long Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An).

Ngay sau đó, mọi người chạy sang kiểm tra thì phát hiện căn nhà bếp của gia đình ông T. đã bị đổ sập. Bên trong nhà, ông T. đã tử vong; còn anh Nguyễn Văn Th.(20 tuổi, con trai ông Th.) và chị H’Hen Đung (20 tuổi, vợ anh Th.) bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Tại hiện trường xảy ra vụ nổ, gian nhà bếp của gia đình ông T. bị đổ sập hoàn toàn, một bình gas đã hư hỏng.

Hiện, nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Việt Hòa
Từ khóa: Nổ lớn cha con tử vong xã Long Sơn sẩy thai mai táng điều tra Anh Sơn Nghệ An

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !