Vụ nổ pháo hoa Phú Thọ: Thêm 2 nạn nhân tử vong do bỏng

Theo nguồn tin riêng của Infonet, chiều qua (17/10) tại Viện Bỏng quốc gia đã có thêm 2 nạn nhân tử vong trong vụ nổ nhà máy pháo hoa Z121 tại Thanh Ba, Phú Thọ

Cả hai nạn nhân là chị Nguyễn Thị Kim T. (32 tuổi) và Phan Thị N. (26 tuổi) đều là nữ công nhân của nhà máy pháo hoa bị phát nổ, khi nhập viện cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia đã bị bỏng từ 70% - 90% cơ thể. 

Vụ nổ pháo hoa Phú Thọ: Thêm 2 nạn nhân tử vong do bỏng - ảnh 1
Nạn nhân vụ nổ nhà máy pháo hoa Phú Thọ đưa vào cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia chiều 12/10. 

Tính đến thời điểm hiện nay, vụ nổ nhà máy sản xuất pháo hoa ở Thanh Ba (Phú Thọ ) đã khiến 26 nạn nhân tử vong và 97 người khác thương vong ở các mức độ khác nhau. Bộ Quốc phòng, Nhà máy Z121 và các ban ngành liên quan đã hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong trên 120 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương là trên 30 triệu, 

Phó Chủ tịch tỉnh Phú Thọ Hà Kế San cho biết: Tỉnh sẽ trích ngân sách hỗ trợ mỗi gia đình có người chết 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng và 10 triệu đồng đối với những hộ có nhà bị cháy, đổ. Ngoài ra có 421 hộ tự nguyện khắc phục những hư hỏng nhỏ do ảnh hưởng vụ nổ. 

Nguồn tin riêng của Infonet cho biết, trong số 15 nạn nhân đựa đưa vào cấp cứu ở Viện 103 cũng có trường hợp đa chấn thương nặng hiện đang nguy kịch


Hướng Minh

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !