Vụ cứu nạn 47 thuyền viên: Bộ trưởng Thăng gửi thư khen

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng vừa gửi thư khen ngợi Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam về tinh thần trách nhiệm, không ngại nguy hiểm khó khăn cứu sống toàn bộ 47 thuyền viên tàu QNa 90019 TS.

Vụ cứu nạn 47 thuyền viên: Bộ trưởng Thăng gửi thư khen

Giải cứu thành công 47 thuyền viên gặp nạn

Bức thư có đoạn viết: "Qua báo cáo nhanh tôi được biết, vào hồi 16g40 ngày 19 tháng 3 năm 2012, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam đã cứu sống được 47 thuyền viên tàu QNa 90019 TS - bị hỏng máy, thả trôi, mất khả năng điều động từ ngày 17/3/2012, cách bờ biển Nha Trang 45 hải lý theo hướng Đông (tại vị trí 12-10 N; 109-58 E) và đây là vụ cứu nạn thành công được nhiều người nhất của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam từ trước tới nay”.

Bộ trưởng Đinh La Thăng
Bộ trưởng Đinh La Thăng

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Thăng gửi lời khen ngợi, chúc mừng tất cả các đồng chí và đánh giá cao tinh thần làm việc rất có trách nhiệm, không ngại nguy hiểm ngày đêm.Bộ trưởng Thăng cũng mong rằng trong thời gian tới, ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn,Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam và Trung tâm phối hợp TKCN hàng hải khu vực IV luôn giữ gìn và phát huy tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp để mang đến sự an toàn cho các chuyến tàu ra khơi xa.“Tôi cũng hy vọng rằng, từ tấm gương của các anh sẽ xuất hiện thêm nhiều điển hình mới có trách nhiệm trong ngành hàng hải cũng như trong toàn ngành giao thông của chúng ta”, Bộ trưởng Thăng nói.

Theo Bee

Theo Bee

Câu nói xót xa của cô gái sau hành trình thoát khỏi kẻ buôn người

Hầu hết các nạn nhân của mua bán người, sau khi được giải cứu, đều khá ổn về mặt tâm lý trong vòng 1-3 tháng đầu. Nhưng sau khoảng thời gian này, một số vấn đề ở họ bắt đầu nảy sinh.

Nữ tiến sĩ kể chuyện bị quấy rối và cách vượt lên nỗi đau, giúp người cùng cảnh

Bà Hồng bị quấy rối từ rất sớm. Trong hầu hết những tình huống bị quấy rối, chỉ có một mình bà đối diện với kẻ thực hiện hành vi.

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Đi qua nhiều thăng trầm, Cao Thái Hà tận hưởng cuộc sống tích cực, lạc quan. Nữ diễn viên thích yêu nhưng không đặt giới hạn tuổi tác cho việc kết hôn.

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Cựu binh hơn 8 năm làm điều đặc biệt trên phố, từ chối nhận tiền hỗ trợ

Hơn 8 năm qua, tại TP. Hội An, một cựu binh lớn tuổi hằng ngày cần mẫn đẩy chiếc xe tự chế rong ruổi khắp nẻo đường để nhặt rác. Ông từ chối nhận lương cho công việc này.

Đang cập nhật dữ liệu !