Vụ 'chào phòng' đẫm máu: Triệu tập nhiều người tình nghi

Ngày 12/1, Thượng Tá Trần Văn Sơn cũng xác nhận, đã cho người đến tiếp xúc với sinh viên Thái Duy Mạnh nhưng do nạn nhân còn yếu nên chưa có nhiều thông tin. Do vậy, việc điều tra còn đang gặp khó khăn.

Trưởng Công an huyện Phổ Yên cũng cho biết, đã tung điều tra viên đến làm việc với một số đối tượng thuộc diện nghi vấn ở các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh. Mặt khác, cơ quan điều tra đang triệu tập một số sinh viên bị tình nghi tham gia hành hung Mạnh tối 7/1 và cho một số nạn nhân, nhân chứng đến nhận mặt.

Vụ 'chào phòng' đẫm máu: Triệu tập nhiều người tình nghi - ảnh 1
Cơ quan điều tra đã triệu tập nhiều sinh viên tình nghi tham gia đánh Mạnh.

Chiều nay 12/1, Mạnh vẫn đang phải nằm điều trị tích cực tại bệnh viên Xanh Pôn. Ông Thái Duy Thắng, bố của nạn nhân cho hay, hiện tại Mạnh đã bắt đầu ăn được cháo, không phải truyền thức ăn qua ống xông như mấy hôm mới nhập viện. “Cháu vẫn đau lắm, ăn ít, không được đi lại. Bác sĩ cũng chưa cho tiếp xúc nhiều do Mạnh còn yếu. Những vết thường vùng đầu, mặt vẫn sưng tấy. Các bác sĩ cũng chưa cho biết khi nào được ra viện".

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 7/1, khi vừa đến kí túc xá của CĐ Công nghệ và kinh tế công nghiệp Thái Nguyên ở chưa được bao lâu, Mạnh đang ngồi chơi cùng các bạn trong phòng kí túc xá liền bị một nhóm nam thanh niên được xác định là sinh viên trong trường đến lao vào hành hung. Mạnh không chạy thoát nên đã bị nhóm nam thanh niên đánh đến bất tỉnh và cướp đi một điện thoại trị giá 3 triệu đồng.

Lê Tú

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !