Vỡ ống nước sạch Sông Đà, hàng nghìn hộ dân Thủ đô mất nước

Từ chiều nay 1/4 đến ngày 3/4, hàng nghìn hộ dân Hà Nội mất nước do đường dẫn nước từ sông Đà về Hà Nội lại gặp sự cố.
Vỡ ống nước sạch Sông Đà, hàng nghìn hộ dân Thủ đô mất nước - ảnh 1

Thông báo của Cty CP nước sạch Vinaconex gửi khách hàng

Chiều 1/4, Công ty Cổ phần nước sạch Vinaconex thuộc Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam tại Hòa Bình đã gửi công văn thông báo cho các đơn vị kinh doanh nước sạch và khách hàng về sự cố mất nước xảy ra chiều nay.

Công văn nêu rõ, vào hồi 14 giờ cùng ngày, trên tuyến ống truyền tải nước sạch từ sông Đà về Hà Nội đã xảy ra sự cố tại Km22+600 thuộc địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Sự cố mất nước này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hàng chục nghìn hộ dân thuộc các quận như Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai… Thời gian ngừng cấp nước từ 15 giờ 30 phút chiều nay, nước sạch đã được cắt hoàn toàn để phục vụ cho công tác khắc phục.

Sau khi sự cố xảy ra, phía Công ty Cổ phần nước sạch Vinaconex cho biết: Dự kiến phải mất 2 ngày, tới 3/4, hệ thống cấp nước mới có thể hoạt động trở lại.

Vì vậy, Công ty CP nước sạch Vinanconex xin thông báo để quý khách hàng biết và hứa sẽ cố gắng sửa chữa sự cố một cách nhanh nhất có thể.

Trước đó, năm 2013, hệ thống dẫn nước sạch từ Hòa Bình về Hà Nội đã liên tiếp gặp phải sự cố. Cụ thể, vào ngày 21/11, đường ống dẫn nước sạch từ Sông Đà về Hà Nội cũng đã vỡ tại Km27 Đại Lộ Thăng Long. Tương tự, chiều 16/12, hệ thống lại thêm một lần xảy ra sự cố tại địa phận xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.Xuân Hải

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !