Vỡ đường ống nước sạch, đơn vị thi công không chịu ký vào biên bản

Khi phát hiện nước bị ô nhiễm cán bộ trực đã cho kiểm tra rà soát và phát hiện ra điểm vỡ tại công trường xây dựng nhà C1 nên đã mời đại diện tổ dân phố lập biên bản cùng với đơn vị thi công. Tuy nhiên đơn vị thi công có mặt nhưng không ký biên bản.
Vỡ đường ống nước sạch, đơn vị thi công không chịu ký vào biên bản - ảnh 1

Công trường thi công nhà C1 Thành Công khiến đường ống nước bị vỡ.

Sau khi nhận được phản ánhnước sinh hoạt có sinh vật lạ tại khu tập thể Thành Công, Hà Nội, Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa đã kiểm tra và phát hiện tại khu vực trong hành rào công trường xây dựng lại nhà C1 Thành Công đang bị đào bới dẫn đến tình trạng bị vỡ đường ống nước. Thời điểm tuyến ống nước bị vỡ (trong công trường) không phải giờ bơm nên nước bẩn đã thấm vào đường ống. Đến giờ bơm nước đã bị đẩy đi đến các hộ dân.

Trao đổi với phóng viên Infonet, ông Đào Quang Minh – Phó Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa cho biết: “Sau khi điều tra ra nguyên nhân, Xí nghiệp đã phối hợp với đơn vị xây dựng đào và xử lý xong vào chiều ngày 14/3 đồng thời tiến hành khử trùng và bơm bù nước cho các hộ dân chịu ảnh hưởng từ hôm trước. 

Điều đáng nói là ngay khi phát hiện bị ô nhiễm cán bộ trực đã cho kiểm tra rà soát và phát hiện ra điểm vỡ tại công trường xây dựng nhà C1 nên đã mời đại diện tổ dân phố lập biên bản cùng với đơn vị thi công, tuy nhiên đơn vị thi công có mặt nhưng không ký biên bản”. 

Ông Minh cũng xác nhận thêm là đến 17h30 ngày 14/3, mọi công tác khắc phục hậu quả đã cơ bản hoàn thiện và bơm bù nước cho các hộ dân bình thường.

Liên quan đến vụ việc trên, khoảng 17h ngày 13/3, người dân khu vực Thành Công (Hà Nội) hoảng hồn khi phát hiện thấy nước từ vòi chảy ra có màu lạ và mùi hôi thối. Có hộ bị nước màu vàng, hộ bị nước màu đen, thậm chí có hộ trong nước còn có nhiều sinh vật lạ giống những con giun nhỏ.

Hoàng Nam

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !