Vợ chồng tôi ôm nhau khóc trước cổng bệnh viện, nếu biết có ngày tồi tệ này thì chúng tôi đã ngủ nhiều hơn

Nếu vợ chồng tôi cứ sống bình dị ở quê thì chưa chắc đã có ngày đau khổ này.

Sau khi cưới, trong tay vợ chồng tôi chỉ có vẻn vẹn 11 triệu. Cả hai đều khát khao được đổi đời, nếu sống ở quê thì mãi nghèo như bố mẹ chúng tôi.

Vậy là hai vợ chồng quyết định chọn thành phố là nơi khởi nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu là sau 7 năm phải mua nhà thành phố, thế nên cả hai làm việc rất chăm chỉ.

2 năm đầu chúng tôi làm đủ mọi việc, cuối cùng tôi phát hiện ra mình có duyên với những món ăn. Thế là tôi thuê địa điểm mở quán ăn, bán từ sáng đến tối khuya. Quán ăn ngày càng đông khách, vợ chồng tôi dậy từ 3h sáng để lấy và làm hàng.

Mỗi ngày chúng tôi chỉ ngủ được có 4 tiếng. Nhiều lúc mệt mỏi rã rời, không còn thiết ăn uống nữa, chỉ muốn được nghỉ một ngày để ngủ thoái mái. Thế nhưng vợ chồng lại động viên cố gắng làm việc để sớm có nhiều tiền mua nhà thành phố.

Cả năm chúng tôi chỉ nghỉ có vài ngày Tết, còn lại không dám lười biếng ngày nào. Công việc bận rộn là thế mà vợ tôi không dám thuê người làm sợ tốn tiền. Chỉ lúc bầu bì làm không nổi nữa vợ tôi mới thuê người hỗ trợ. Vợ sinh được 3 tháng đã gửi con về quê và làm quần quật như người thường.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng vợ chồng tôi đã mua được nhà, xe ô tô đẹp và có 3 tỷ gửi ngân hàng.

Tuần trước, vợ kêu đau nhức mình mẩy, tôi đã đưa cô ấy đi khám. Sau một ngày chờ đợi kết quả xét nghiệm, tôi đau điếng khi biết vợ bị ung thư máu giai đoạn đầu.

Ra đến cổng bệnh viện, vợ tôi khóc làm tôi cũng khóc theo. Tất cả lỗi tại tôi, nếu như chúng tôi biết làm việc điều độ hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn, không ham tiền quá thì đâu có ngày tồi tệ này.

Mấy hôm nay vợ bảo bệnh tình của cô ấy có chữa rồi vẫn chết. Vợ không muốn dùng số tiền vất vả kiếm được để chữa bệnh. Cô ấy chỉ có một ước nguyện đó là tôi không được đi bước nữa, muốn tôi về quê sống và ở bên chăm sóc bảo ban các con.

Bác sĩ bảo nếu vợ tôi được chữa trị tốt có thể sống được 5 - 8 năm nữa nhưng hiện tại tinh thần cô ấy suy sụp thế này khiến bệnh tình sẽ tệ hơn. Tôi không biết thuyết phục vợ thế nào để cô ấy yên tâm chữa bệnh nữa?

(huuhiep...@gmail.com)

Mẹ tôi đuổi cổ chị dâu vì đi sớm về muộn, nào ngờ chị ấy vạch trần sự thật 'sốc óc'

Mẹ tôi đuổi cổ chị dâu vì đi sớm về muộn, nào ngờ chị ấy vạch trần sự thật 'sốc óc'

Mẹ tôi nghĩ rằng chị dâu cố tình đi làm về muộn để phó mặc việc cơm nước, con cái cho bà nhưng sự thật không phải thế.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đang cập nhật dữ liệu !