VietinBank nhận 2 giải thưởng của Visa

Ngày 1/12, đại diện Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam cho biết: Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa trao 2 giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về tỷ trọng thanh toán quốc tế và Top 3 ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ năm 2015 cho VietinBank.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp VietinBank được trao các giải thưởng uy tín của Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Điều này thêm một lần nữa ghi nhận thành công của VietinBank trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thẻ và tiếp tục khẳng định là ngân hàng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

VietinBank nhận 2 giải thưởng của Visa - ảnh 1

Ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ đại diện VietinBank nhận Giải

Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh nói chung và hoạt động thanh toán thẻ nói riêng của VietinBank đã có bước phát triển mạnh mẽ. VietinBank luôn dẫn đầu thị phần tại Việt Nam kể cả số lượng thẻ phát hành cũng như đơn vị chấp nhận thẻ. Đặc biệt, VietinBank khẳng định được ưu thế nổi trội trong lĩnh vực thanh toán. Nhiều khách hàng lớn như: LotteMart, Metro, Vinasun, VinMart... đang là khách hàng thân thiết của VietinBank. Vì vậy, doanh thu phí và tốc độ tăng trưởng về dịch vụ thẻ hàng năm của VietinBank đạt trên 150%/năm.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, VietinBank còn chú trọng tổ chức thường xuyên các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, phát triển các tiện ích gia tăng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng sử dụng thẻ.

Việc nhận được 2 giải thưởng của Visa lần này là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ thẻ VietinBank. Đây là động lực để VietinBank tiếp tục phấn đấu cung cấp cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ thẻ với nhiều giá trị gia tăng khác biệt, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của VietinBank trên thị trường thẻ Việt Nam cũng như trên thế giới trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Hương Giang

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.