Video tàu chiến Nga ở Crưm bị tập kích tên lửa

Trang quân sự Mil.in.ua gần đây đã công bố video ghi lại cảnh tàu chiến Askold của Nga bị tên lửa tập kích ở bán đảo Crưm hôm 4/11.

Video: Mil.in.ua

Theo đoạn video được Mil.in.ua đăng tải ngày 6/11, tàu chiến Askold của Nga đậu trong xưởng Zalyv ở thành phố cảng Kerch trên bán đảo Crưm đã trúng phải đòn tập kích từ tên lửa. Một bức ảnh được công bố sau đó cho thấy, tàu chiến Askold bị hư hại nặng ở mạn trái tàu.

nga 1111.jpg
Tàu tên lửa Askold của Nga bị hư hại. Ảnh: Mil.in.ua

Hiện quân đội Nga chưa bình luận về hình ảnh và đoạn video được Mil.in.ua công bố.

Theo hãng tin Reuters, Bộ Quốc phòng Nga cho biết Ukraine hôm 4/11 đã phóng 15 tên lửa hành trình vào xưởng đóng tàu Zalyv trên bán đảo Crưm. Dù 13 tên lửa đã bị đánh chặn, song tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen của Nga neo đậu ở xưởng Zalyv vẫn bị tên lửa hành trình Ukraine bắn trúng.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Sở hữu tên lửa ATACMS của Mỹ, vì sao Ukraine vẫn lo sợ trực thăng Ka-52 Nga?

Trực thăng ‘Cá sấu’ Ka-52 của Nga hiện vẫn là mối đe dọa đối với quân đội Ukraine, dù Kiev đã có trong tay hệ thống tên lửa ATACMS của Mỹ.

Video tên lửa HIMARS của Ukraine bắn nổ hệ thống phòng không Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) để bắn nổ một tổ hợp phòng không Pantsir-S1 của Nga tại vùng Kherson.

Tàu sân bay thứ 3 của Mỹ cập cảng Hàn Quốc trong năm nay

Tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ cập cảng Busan, Hàn Quốc vào hôm nay (21/11). Động thái nhằm thể hiện sự răn đe mở rộng trước chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.

Video thiết bị quân sự của Ukraine bị tập kích ở Avdiivka

Trên mạng xã hội mới đây đăng tải video cho thấy một số xe chiến đấu bộ binh Bradley và một xe tăng Leopard của Ukraine bị quân đội Nga tập kích ở phía Bắc Avdiivka, Donetsk.

Mỹ thử thành công tên lửa tấn công chính xác mới PrSM

Tập đoàn Lockheed Martin thông báo, cùng với quân đội Mỹ họ đã thử nghiệm thành công tên lửa tấn công chính xác (PrSM) sẽ thay thế hệ thống tên lửa chiến thuật lục quân (ATACMS).

Nga bao vây ‘chảo lửa’ Avdiivka, Bulgaria không hạn chế cung cấp vũ khí cho Kiev

Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết, Nga đang tăng cường các nỗ lực bao vây “chảo lửa” Avdiivka ở Donetsk.

Video UAV Ukraine bắn nổ pháo tự hành và hàng loạt xe bọc thép Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng một loại máy bay không người lái (UAV) mới để tập kích pháo tự hành và hàng loạt phương tiện bọc thép của Nga.

Video lựu pháo do Anh thiết kế nổ tung vì đòn tấn công của UAV Nga ở Ukraine

Quân đội Nga tuyên bố đã dùng máy bay không người lái (UAV) cảm tử Lancet để tấn công, phá hủy một khẩu lựu pháo FH70 do Anh thiết kế và chuyển giao cho Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !