Video quân đội Ukraine bắn nổ hàng loạt xe tăng và xe bọc thép Nga

Quân đội Ukraine đã đẩy lùi một cuộc tập kích của Nga tại Vuhledar, đồng thời bắn nổ 3 xe tăng và hàng loạt xe bọc thép khác của đối thủ.

Theo Defense Express, ngày 2/11, Bộ Quốc phòng Ukraine đã công bố video lực lượng nước này đẩy lùi một cuộc tập kích của Nga ở Vuhledar.

Báo cáo từ Lữ đoàn cơ giới 72, đơn vị đẩy lùi cuộc tập kích, cho hay họ đã bắn nổ 1 xe tăng T-80BV, 2 xe tăng T-72B3 và nhiều xe chiến đấu bộ binh BMP-1/BMP-2. Hãng tin Noel Reports tiết lộ, Nga đã tổn thất khoảng 18 phương tiện thiết giáp trong nỗ lực tập kích Vuhledar.

Video: DE

Truyền thông Ukraine cho biết, lực lượng Nga đã áp dụng lại chiến thuật tập kích bằng một số lượng lớn xe bọc thép từng được sử dụng ở Avdiivka. Tuy nhiên, quân đội Ukraine đã sớm phát hiện ra kế hoạch và đưa ra biện pháp đối phó.

Hiện chưa rõ Nga có tiếp tục tập kích ở quanh Vuhledar hay không. Nguồn tin của Defense Express cho biết, Nga đang triển khai 4 lữ đoàn với chức năng khác nhau tại khu vực này.

Một số hình ảnh khác liên quan tới việc Lữ đoàn Số 72 đẩy lùi cuộc tập kích của Nga:

f98hwzhaiaaf9ir.jpg
Ảnh: Noel Reports
f98hw0pbmaafxwp.jpg
Ảnh: Noel Reports
f98hw0uakaaelt7.jpg
Ảnh: Noel Reports

Hé lộ loại tên lửa giúp Nga đối phó với tiêm kích F-16 ở Ukraine

Tên lửa tầm xa 40N6 của hệ thống phòng không S-400 có thể giúp Nga đối phó với dàn tiêm kích F-16 do Mỹ sản xuất và được phương Tây viện trợ cho Ukraine.

Israel công bố video cận chiến với chiến binh Hamas tại Gaza

Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã giao tranh với các chiến binh Hamas trong khuôn viên một trường học ở khu phố Shejaia của thành phố Gaza.

Nga làm chủ chiến trường nhờ vô số thiết bị công nghệ di động chống UAV hiện đại

Chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ukraine đã cho thấy UAV đang trở thành loại vũ khí đáng sợ. Để đối phó, Nga phải nhờ đến các thiết bị chống UAV di động hiện đại trên chiến trường.

Video binh sĩ Ukraine tới Ba Lan diễn tập tác chiến giữa mùa đông khắc nghiệt

Các binh sĩ Ukraine được đào tạo tác chiến trong chiến hào ở Ba Lan dưới trời đầy tuyết, chỉ vài ngày trước khi họ được đưa trở lại tiền tuyến.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV trinh sát của Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các lính dù nước này bắn hạ máy bay không người lái (UAV) trinh sát của Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở nước láng giềng.

Những sự kiện quốc tế nổi bật nhất 2023 qua ảnh

Năm 2023 được đánh dấu bằng hai cuộc xung đột lớn giữa Ukraine với Nga và Israel với Hamas cũng như hàng loạt thiên tai lớn xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Video thiết giáp Ukraine sống sót sau đòn tập kích trực diện từ tên lửa Nga

Dưới đây là khoảnh khắc thiết giáp Braley trong biên chế quân đội Ukraine sống sót sau đòn đánh trực diện từ tên lửa chống tăng của Nga.

Video pháo binh Ukraine bắn nổ hệ thống phòng không Nga ở Kherson

Lực lượng pháo binh của Ukraine đã bắn nổ hệ thống phòng không SA-8 Gecko và pháo tự hành 2S7 Pion của Nga tại vùng Kherson.

Xung đột Nga - Ukraine sẽ thế nào vào mùa đông?

Các chuyên gia cho rằng, không loại trừ khả năng Nga – Ukraine tiến hành đàm phán hòa bình vào năm tới, sau khi trải qua những cuộc giao tranh khốc liệt trong mùa đông lạnh giá.

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Đang cập nhật dữ liệu !