Video nhóm trực thăng vũ trang Nga tác chiến giữa trời băng tuyết ở Ukraine

Kênh truyền hình quân sự Zvezda TV của Nga gần đây đã đăng tải hình ảnh ghi lại lực lượng trực thăng vũ trang nước này hoạt động tại tiền tuyến ở Ukraine.

Video: Zvezda TV

Theo đoạn video do truyền thông Nga công bố, nhóm ba chiếc trực thăng vũ trang Ka-52, Mi-35M và Mi-8 của nước này được giao nhiệm vụ vô hiệu hóa trang thiết bị và nhân lực đối phương tại Donetsk, Ukraine. Thời gian cụ thể của cuộc tấn công không được tiết lộ.

mi 888.jpg
Chiếc trực thăng Mi-8 của Nga tham gia nhiệm vụ tập kích ở Ukraine. Ảnh: Zvezda TV

“Cuộc tập kích được nhóm trực thăng trên thực hiện với nhiều tên lửa S-8 ở khoảng cách gần nhất có thể. Nhiệm vụ đã hoàn thành, khi các mục tiêu bị tấn công bởi tên lửa phóng từ trực thăng”, Zvezda TV dẫn thông cáo từ Bộ Quốc phòng Nga cho hay.

Hiện Ukraine chưa đưa ra bình luận về đoạn video của Zvezda TV.

Video xe tăng bỏ chạy 'thục mạng' khi bị UAV truy đuổi tại UkraineMột xe tăng T-80BVM đã may mắn thoát nạn tại tiền tuyến Ukraine trong khi liên tục bị tập kích bởi máy bay không người lái (UAV).
Lính dù Ukraine tấn công đoàn thiết giáp Nga gần MaryinkaLữ đoàn tấn công đường không số 79 Ukraine cho hay, lực lượng này gần đây đã tập kích một đoàn xe quân sự Nga triển khai gần thành phố Maryinka thuộc tỉnh Donetsk.
Video trực thăng ‘Cá sấu’ Nga oanh tạc các mục tiêu ở miền đông UkraineCác phi công lái trực thăng trinh sát và tấn công “Cá sấu” Ka-52 của Nga đã phóng tên lửa phá hủy các mục tiêu Ukraine ở hướng Krasny Lyman thuộc vùng miền đông Donetsk.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !