Israel công bố video phá hủy các bệ phóng tên lửa Hamas ở Gaza

Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) tuyên bố đã tấn công phá hủy nhiều bệ phóng tên lửa của nhóm Hamas ở Dải Gaza trong 24 giờ qua.

Báo Times of Israel dẫn thông cáo hôm 12/12 của IDF cho biết, các binh sĩ thuộc sư đoàn 162 hoạt động tại thành phố Jabaliya, phía bắc Dải Gaza và đơn vị thu thập thông tin tình báo chiến đấu số 636 đã xác định được vị trí phóng tên lửa về phía thành phố Sderot, miền nam Israel và chỉ đạo một máy bay tấn công địa điểm này ngay lập tức.

Trong khi đó, đơn vị Duvdevan của IDF đã đột kích vào một tòa nhà tình nghi được các thành viên Phong trào Hồi giáo Hamas sử dụng và tìm thấy khoảng 250 súng cối, tên lửa và súng phóng lựu chống tăng xách tay (RPG).

Theo IDF, lực lượng hải quân Israel cũng tấn công đáp trả những tay súng Hamas bị cáo buộc đã nhắm bắn vào binh sĩ Do Thái trên bộ ở Gaza.

Nhóm Hamas chưa lên tiếng phản hồi trước các thông tin trên.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Cận cảnh khoảnh khắc động đất tấn công Trung Quốc, ít nhất 111 người thiệt mạng

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, số nạn nhân thiệt mạng vì trận động đất tấn công tây bắc nước này đêm 18/12 hiện đã tăng lên đến 111 người.

Đang cập nhật dữ liệu !