Video: Mê mẩn với cây phượng nở hoa đỏ rực bên cầu Trường Tiền

Sông Hương - Núi Ngự và cầu Trường Tiền ở Huế vốn đi vào thi ca. Riêng cầu Trường Tiền cùng những cảnh đẹp xung quanh đã là địa chỉ níu chân du khách mỗi lần đến Huế, trong đó cây phượng đỏ cổ thụ nơi đầu cầu cũng là một điểm nhấn như thế cho cây cầu trăm tuổi gắn với thăng trầm của thành phố này...
Video du khách chụp ảnh ở cây phượng bên cầu Trường Tiền (TP.Huế).
Cây phượng bên cạnh cầu Trường Tiền (TP.Huế) nở hoa đỏ rực không chỉ báo hiệu mùa hè đã đến, nó còn tô thêm vẻ đẹp mộng mơ cho dòng Hương Giang, cầu Trường Tiền ở Cố đô Huế.
 
Thực tế, Huế tuy không được mệnh danh là TP Hoa phượng đỏ như Hải Phòng, nhưng TP Huế cũng có khá nhiều tuyến đường được trồng phượng.

Tuy nhiên, hàng phượng dọc sông Hương nói chung, cây phượng nở hoa rực rỡ bên cầu Trường Tiền nói riêng chính là nơi thu hút nhiều du khách, các bạn trẻ đến vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm... những lúc xế chiều.

“Nhìn cây phượng bên cầu Trường Tiền tôi thấy khá quen. Hóa ra cảnh này đã được in trong bìa các cuốn lịch Tết. Lần này đến Huế được chụp ảnh lưu lại kỷ niệm nơi này tôi thấy rất vui..."– bà Trần Thị Minh Tâm (51 tuổi, du khách đến từ tỉnh Bắc Ninh) chia sẻ.

Dường như cùng tâm trạng với bà Tâm, rất nhiều người khi ngang qua đây cũng đều chụp lại một tấm hình với mong muốn “giữ chút gì rất Huế”.

Một gia đình đang tạo dáng chụp ảnh có hoa phượng, sông Hương và cầu Trường Tiền làm kỷ niệm khi đến Cố đô Huế du lịch.

Những du khách cùng những tà áo dài cách tân kiểu Huế ra khu vực gần cây phượng chụp ảnh lúc xế chiều.

Nhiều người lớn tuổi mặc áo dài ra đây chụp ảnh để lưu giữ lại thời thanh xuân của mình...

Những chùm phượng đỏ rực rỡ hòa mình với dòng Hương Giang thơ mộng.

Đúng dịp này nhiều cặp đôi cũng thường ra đây chụp ảnh cưới với mong muốn mối tình mãi nồng thắm như màu hoa của loài hoa tháng 6 này.

Nét Huế, hồn Huế, cảnh Huế, ẩm thực Huế... và những gì rất Huế luôn khiến du khách ngẩn ngơ.

Bộ 3 cầu Trường Tiền, sông Hương và hoa phượng - góc máy này đã được in trong bìa các cuốn lịch Tết trong những năm gần đây.

Sức sống của cây, nét cổ kính của cầu và niềm đam mê của các bạn trẻ như hòa quyện và trường tồn chảy mãi như dòng Hương muôn đời.

Hà Oai
Từ khóa: Cây phượng Hoa đỏ rực rỡ Cố đô Huế Cầu Trường Tiền Sông Hương.

Cá mập cực hiếm đấu tay đôi giành bạn tình trong vùng nước tối Icon

Cặp đôi cá mập xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển New England trong cuộc chạm trán hiếm thấy để giành bạn tình.

Cô gái trẻ đeo 29 khuyên, hình xăm khắp khuôn mặt gây sốc

Hành trình thay đổi cơ thể của cô ấy vẫn chưa dừng lại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Brazil vs Hàn Quốc lúc 02h ngày 6/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Croatia lúc 22h ngày 5/12.

Hơn 30 con hà mã tấn công một con cá sấu Icon

Xem cuộc đụng độ của những người khổng lồ và cá sấu đầm lầy tranh giành lãnh thổ trong Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Anh vs Senegal với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Anh vs Senegal lúc 02h ngày 5/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan lúc 22h ngày 4/12.

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó 'độc, lạ'.

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Đang cập nhật dữ liệu !