Video máy bay chiến đấu Israel chặn tên lửa đang lao tới

Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) cho biết, không quân nước này gần đây đã chặn một tên lửa hành trình được phóng từ phía đông nam tới.

Theo CNN, không quân Israel không cho biết tên lửa được phóng từ đâu. Tuy nhiên, tháng trước hải quân Mỹ thông báo đã chặn được hàng loạt tên lửa ở gần bờ biển Yemen. Ngày 1/11, nhóm Houthi ở Yemen tuyên bố đã phóng thành công một loạt máy bay không người lái (UAV) nhằm vào Israel. 

IDF ra thông báo viết: "Gần đây, hệ thống kiểm soát và phát hiện của không quân đã phát hiện được một tên lửa hành trình được phóng từ phía đông nam tới không phận của Israel. Các hệ thống đã dõi theo quỹ đạo của tên lửa và triển khai chiến cơ của đội hình Adir F-35 và đánh chặn nó thành công". 

Cùng ngày, không quân Israel cũng chặn thành công một tên lửa đất đối đất ở Biển Đỏ bằng hệ thống phòng thủ tầm xa Arrow. 

Theo JPost, sáng 3/11, IDF đã bắn hạ một tên lửa đất đối không được phóng từ Lebanon nhằm vào xe tăng của lực lượng này. Đáp trả, không quân Israel đã tấn công nơi tên lửa được phóng đi. 

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Đang cập nhật dữ liệu !