Video: Kịch chiến "không hẹn trước" của gấu mẹ với hổ hung dữ

Để bảo vệ đứa con nhỏ, gấu đen gầy gò bất chấp bị thương tấn công hổ trưởng thành hung dữ.

Theo tờ Storytrender, video về cuộc chạm trán hiếm có giữa gấu đen và hổ trưởng thành hung dữ được ghi tại vườn quốc gia Tadoba ở Chandrapur, bang Maharashtra, Ấn Độ.

Con hổ trưởng thành tên Matkasur, 7 tuổi, bắt đầu cuộc chiến khi trông thấy gia đình gấu tiến về phía hồ để uống nước.

Trong khi gấu con và gấu bố sợ hãi thì gấu mẹ lại muốn chống trả hổ dữ để giành quyền uống nước. Gấu mẹ có thân hình nhỏ, gầy gò nhưng rất dũng cảm đương đầu với hổ.

Ban đầu, gấu mẹ liên tục bị hổ cắn thương và quật ngã. Nhưng sau đó, nó lại lật ngược tình thế, trở nên dữ dằn, liên tiếp tấn công và rượt đuổi Matkasur.

Thậm chí, sự tấn công quyết liệt của gấu mẹ khiến hổ phải hoảng loạn bỏ chạy và ngã dúi dụi xuống nước.

Trong cuộc đối đầu trên, có lẽ chính bản năng làm mẹ đã khiến gấu cái có thể dũng cảm một mình đánh lại hổ đực đang có thế mạnh hơn mình.

Vườn quốc gia Tadoba ở Maharashtra đang trải qua  những tháng hè nhiệt độ cao. Do sự khan hiếm nước, động vật tụ tập tại một hố nước chung để uống nước.

Video gấu đen kịch chiến với hổ trưởng thành hung dữ

Hoàng Dung (lược dịch)

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !