Video hơn 25 triệu lượt xem "xe cộ trượt băng trên phố"

Đoạn video xe buýt, xe xúc tuyết, xe ô tô, xe cảnh sát chạy như trượt băng, tông vào nhau trên con phố đầy tuyết ở Montreal, Canada đã thu hút hơn 25 triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Video hơn 25 triệu lượt xem

Sự hỗn loạn trên đường phố bắt đầu khi một chiếc xe buýt bị trượt bánh, mất lái và đâm vào nhiều xe hơi đang bị kẹt đường ở trung tâm thành phố Montreal.

Tiếp theo đó một chiếc xe tải nhỏ tiếp tục  bị gió thổi trượt xuống dốc và đâm vào xe buýt trước đó. Chiếc xe buýt thứ hai cũng mất kiểm soát đâm vào đuôi xe tải trước mặt, đẩy dãy xe trượt dài.

Chưa kết thúc tại đó, nạn nhân tiếp theo là chiếc xe cảnh sát bất ngờ trượt xuống dốc đâm sầm vào khối xe phía trước. Cuối cùng là một chiếc xe xúc tuyết đang làm nhiệm vụ nhưng có vẻ gió quá lớn và đường quá trơn nên nó cũng bị trượt dài đâm nối sau xe cảnh sát phía trên.

Có ít nhất 10 chiếc xe liên quan đến vụ việc nhưng may mắn không ai bị thương.

Một người dùng Facebook có tài khoản là Willem Shepherd đã chứng kiến toàn bộ sự việc đã ghi lại đoạn video. Sau khi đăng tải trên mạng xã hội Facebook nó đã thu hút hơn 25 triệu lượt xem, hơn 450.000 lượt chia sẻ và gần 2 triệu lượt xem trên Youtube.

Hoàng Dung (lược dịch)

Lễ hội Rồng hứa hẹn khuấy đảo Hạ Long dịp lễ 30/4

Từ ngày 27/4 - 1/5, du khách đến với Sun World Ha Long sẽ được thưởng thức những màn tranh tài Lân Sư Rồng mãn nhãn, trải nghiệm show khủng long kỳ thú hay check-in Vườn Rồng trong Lễ hội Rồng.

Trồng 4 cây này giữa nhà, người đàn ông ở TP.HCM có 'máy điều hòa' suốt 30 năm

Trồng 4 cây dừa xiêm giữa căn nhà tuềnh toàng, người đàn ông ở TP.HCM có nơi tránh nóng, chống bão suốt 30 năm qua.

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Đang cập nhật dữ liệu !