Video: Bầy sư tử hung dữ đu chân hạ gục hươu cao cổ trong giây lát

Video ghi lại khoảnh khắc đàn sư tử hợp sức vây bắt hươu cao cổ trong công viên quốc gia Ndutu, Tanzania.

Bầy sư tử đu chân hươu cao cổ để hạ gục con mồi

Theo tờ newsflare, du khách David Howard, 64 tuổi, cùng vợ đi thăm quan tại công viên quốc gia Ndutu, Tanzania thì bất ngờ trông thấy bầy sư tử đói đang đi kiếm ăn. 
 
Lúc đầu, họ chỉ thấy một con sư tử trong bụi cây nhưng sau đó đã phát hiện nhiều con sư tử khác trong đàn cũng đang rình mò con mồi.

Gần đó, con hươu cao cổ đang mải kiếm ăn, trong tình trạng không cảnh giác. Bất ngờ, con sư tử đột ngột lao tới tấn công hươu cao cổ. Con vật cao lớn nhanh chóng tháo chạy nhưng trước vòng vây của kẻ săn mồi nguy hiểm nó hoàn toàn rơi vào thế bí.

Đàn sư tử phối hợp với nhau, ba con bám chắc vào chân của đối phương khiến con vật gục ngã.  

Hươu cao cổ hầu hết ăn lá ở những cây cao mà hầu hết loài động vật khác không thể với tới. Chúng chạy nhanh và trong trường hợp khẩn cấp có thể đạt tới tốc độ nước đại là 55 km/h.

Sư tử là kẻ thù không đội trời chung của hươu cao cổ. Con vật hung dữ này thường đi săn theo bầy đàn nên dù hươu cao cổ to lớn vẫn dễ dàng bị hạ gục. Đặc biệt, sư tử có thể truy đuổi con mồi với tốc độ lên đến 80 km/h.

Video: Bầy sư tử hung dữ đu chân hạ gục hươu cao cổ trong giây lát

Hoàng Dung (lược dịch)

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !