Vì sao người đàn ông sống sót sau khi nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống biển?

Khi nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống nước, người đàn ông ở theo tư thế thẳng đứng, chân tiếp nước trước nên đã may mắn sống sót.

Người đàn ông nhảy cầu Bãi Cháy (áo đỏ) may mắn thoát chết

Liên quan đến sự việc hi hữu trên, ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh thông tin, khi người thanh niên này rơi xuống nước theo tư thế thẳng đứng, chân tiếp nước trước nên không có thương tích gì nặng.

Theo ông Mạnh, bình thường khi rơi từ độ cao trên với các tư thế tiếp nước khác, phần lớn nạn nhân sẽ bị dập nội tạng, tử vong.

Như Báo điện tử Infonet đã thông tin, chiều 7/11, tại cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra sự việc một người đàn ông đi lên cầu, sau đó trèo qua lan can rồi nhảy xuống vịnh Hạ Long, có độ cao khoảng 50m so với mặt nước biển nhưng may mắn thoát chết.

Sau khi nhận được tin báo có người nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống vịnh Hạ Long, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hòn Gai đã cử lực lượng, phương tiện tại chỗ tiến hành cứu người đàn ông trên và đưa đến bệnh viện.

Sau 2 ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, đến ngày 9/11 người đàn ông trên đã xuất viện trở về nhà.

Theo tìm hiểu, người đàn ông nhảy cầu sinh năm 1984, trú tại huyện Hoành Bồ. Trong quá trình nằm viện, anh này cho biết bản thân đang nợ nần không có khả năng chi trả nên nghĩ quẩn tự tử bằng cách nhảy cầu Bãi Cháy.

Nguyên Trung

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !