Về nhà đi con tập 33: Thư có đồng ý cưới Vũ?

Trước thái độ tỏ rõ trách nhiệm của Vũ (Quốc Trường) cuối cùng Thư (Bảo Thanh) cũng xiêu lòng và đồng ý cưới Vũ? Câu trả lời sẽ có trong Về nhà đi con - tập 33.

 Về nhà đi con tập 32 phần nào giải quyết được căng thẳng trong mối quan hệ Thư - Vũ. Thư và Vũ đã biết lắng nghe nhau hơn để giải quyết vấn đề. Nhưng lần này Thư  đòi suy nghĩ lại khi Vũ đồng ý cưới và gia đình hai bên ngồi nói chuyện với nhau.

Sở dĩ như vậy là vì, Thư cảm thấy bị xúc phạm lần nữa khi Vũ nói kế hoạch đám cưới là do hai bố con cô dựng lên quá hoàn hảo.

Cuối cùng Thư nói với bố: "Con cưới". Và khi Thư gặp riêng Vũ tại quán cà phê để “chốt” lại lần nữa.

Trong đoạn clip giới thiệu Về nhà đi con tập 33 tiết lộ các diễn biến liên quan tới cuộc hôn nhân của Vũ và Thư. Vũ bất ngờ thay đổi thái độ với Thư, muốn có một cuộc hôn nhân nghiêm túc với Thư. " Dù sao nó cũng là con của tôi, tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất. Và cô là mẹ của nó".

Diễn viên Quốc Trường trong vai Vũ

Trong một diễn biến khác, ở tập 33, mối quan hệ giữa Khải và Huệ ngày càng tệ. Trong cuộc gặp mặt giữa hai gia đình ông Sơn và ông Luật để bàn chuyện đám cưới Thư, trong cơn say, Khải đã cảnh báo Vũ khiến mọi người bức xúc: "Thế là định cưới rồi à? chúc mừng người anh em đồng hao. Cậu nghĩ kỹ chưa? con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ".

Trailer “Về nhà đi con” tập 33
 
PV
Từ khóa: Về nhà đi con tập 33 xem phim Về nhà đi con tập 33 phim Về nhà đi con tập 33 Thư có đồng ý cưới Vũ trong Về nhà đi con tập 33

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !