Ở nhà cách ly, Kim Lý mặc váy ngủ hồng nữ tính của Hà Hồ khiến dân mạng thích thú - Infonet
 

Ở nhà cách ly, Kim Lý mặc váy ngủ hồng nữ tính của Hà Hồ khiến dân mạng thích thú

Với thân hình nam tính, Kim Lý luôn gắn liền cùng hình tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng. Chính vì vậy, cộng đồng mạng không khỏi phấn khích khi chứng kiến bạn trai Hồ Ngọc Hà diện đầm nữ tính khoe cơ bắp.

Trong thời gian tự cách ly ở nhà, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gây chú ý khi khoe video đổi trang phục cho nhau.

Nếu Kim Lý diện áo ba lỗ trắng và quần thể thao nam tính thì Hồ Ngọc Hà lại mặc váy ngủ hồng. Chưa đầy một phút, cả hai đã trao đổi quần áo với đối phương.

Cộng đồng mạng thích thú khi chứng Kim Lý diện đầm ngủ nữ tính của bạn gái. Trong trang phục đầm ngủ, Kim Lý tỏ ra lạc lõng vì ngoại hình không có một chút liên quan. Thậm chí, bạn trai Hồ Ngọc Hà còn tận dụng cơ hội khoe đôi tay cơ bắp thông qua đầm ngủ hồng hai dây. 

Ở nhà cách ly, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đổi áo cho nhau.
Nhân cơ hội này, cộng đồng mạng chứng kiến được màn diện váy khoe cơ của Kim Lý.

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cố gắng thể hiện sự mạnh mẽ khi diện trang phục thể thao của người yêu. Màn trao đổi giới tính thông qua trang phục thu hút nhiều sự chú ý.

Hàng loạt bình luận khen ngợi sự đáng yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã xuất hiện trên Instagram. Với thân hình lực lưỡng, Kim Lý thường xuyên xuất hiện lịch lãm trong trang phục vest sang trọng.

 

Hình tượng mạnh mẽ của Kim Lý đã trở nên quen thuộc trong mắt công chúng. Chính vì vậy, nhiều người đều cảm thấy thích thú về video bạn trai Hồ Ngọc Hà diện váy dài nữ tính. Đây cũng là lần hiếm hoi Kim Lý xuất hiện trong trang phục phụ nữ.

Cộng đồng mạng thích thú trước màn diện váy của Kim Lý.

Kim Lý là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Thụy Điển gốc Việt. Với thân hình đẹp và vẻ nam tính khó cưỡng, Kim Lý luôn nhận được nhiều sự chú ý trong giới showbiz Việt. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức công khai tình cảm ngày 13/11/2017.

Sau 3 năm hẹn hò, hình ảnh Kim Lý tháp tùng Hà Hồ đi diễn và du lịch liên tục được cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội. Trong thời gian gần đây, người hâm mộ đã thúc giục Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhanh chóng kết hôn về chung một nhà. Thế nhưng, cả hai vẫn thái độ im lặng và không phản hồi về vấn đề này. 

Thiên Trúc
 
List comment