Ưu đãi rầm rộ hút khách “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

Hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Vietravel có nhiều chương trình kích cầu du lịch nội địa 2015.

Chiều 14/1, Công ty du lịch Vietravel- chi nhánh Hà Nội và Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố chương trình phối hợp kích cầu du lịch nội địa 2015. Chương trình nhằm hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch phát động.

Ưu đãi rầm rộ hút khách “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” - ảnh 1

Ông Phạm Văn Bảy- trưởng phòng du lịch Nội địa Vietravel cho biết công ty sẽ cam kết mức giá bình ổn, không để tăng giá quá cao dịp lễ tết cao điểm. Trong năm 2015 sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ giá xe vận chuyển 50% cho các sản phẩm mới, sản phẩm du lịch từ thiện, vì môi trường; Kích cầu bằng đường hàng không giảm 40% giá thành tour…

Bên cạnh đó ông Bảy cũng cho biết, năm 2014 du lịch trong nước của Vietravel có tổng 270.000 khách và doanh thu gần 900 tỷ đồng. Lượng khách tăng 28- 40% so với năm 2013. Dự đoán du lịch nội địa trong năm 2015 sẽ tăng từ 30- 40% và với chương trình kích cầu du lịch nội địa 2015, Vietravel kỳ vọng mức tăng năm nay có khả năng đạt 50%.

Trong chiến dịch kích cầu nội địa lần này, công ty đã phát động chương trình từ thiện mang tên “Việt Nam trong trái tim tôi” và cuộc thi “Thử tài hiểu biết non sông đất Việt” được tổ chức trên facebook Vietravel Hà Nội từ ngày 3/3.  Trong chương trình “Việt Nam trong trái tim tôi”, mỗi khách hàng đăng ký tour du lịch nội địa trong thời gian từ 25/12 đến 25/3/2015 sẽ được đơn vị trích ra 10.000 đồng góp quỹ ủng hộ từ thiện. Toàn bộ số tiền sẽ được Vietravel trao tặng cho trẻ em cho các em học sinh nghèo vùng cao Đông Tây Bắc. 

Tại buổi hop báo, 12 sinh viên nghèo học giỏi cũng đã được nhận học bổng của Vietravel. Học bổng gồm 2 mức hỗ trợ, 3 triệu đồng và mức 10 triệu đồng.

Diệu Thùy

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !