UFO đang 'điều khiển' cả Mặt trời?

Mới đây chuyên gia UFO vừa phát hiện ra xác của MH370 ở Mũi Hảo Vọng lại tiếp tục gây sốc khi tuyên bố các UFO đang thao túng cả ánh nắng Mặt trời chiếu lên Trái đất.

Ánh sáng và nhiệt của Mặt trời giúp hành tinh của chúng ta tồn tại và phát triển sự sống. Trog một phát ngôn gần đây, một nhà nghiên cứu sao Hỏa tin rằng UFO đang kiểm soát Mặt trời và phân bổ ánh sáng này đến Trái đất.

Từ những bức ảnh được gửi về từ Trụ quan sát Mặt trời, nhà nghiên cứu đã chỉ ra những hình ảnh mà ông cho rằng đó là các UFO đang bay lượn xung quanh thiên thể nóng bỏng này. Trong một báo cáo từ 7 năm trước các nhà khoa học Nga cũng đã ghi nhận sự kiện trên.

UFO đang 'điều khiển' cả Mặt trời? - ảnh 1

Đoạn video đã được đăng tải lên Youtube vào ngày hôm qua cho thấy những vật thể trôi nổi mang ánh sáng màu xanh bay lượn một cách vô định xung quanh khí quyển mặt trời.

"Tôi đã từng nghe điều này từ 6-7 năm trước từ một báo cáo của hai nhà khoa học người Nga về việc có rất nhiều UFO đang bay quanh mặt trời liên tục không ngừng nghỉ". Scott C. Waring người vừa phát hiện hình ảnh vệ tinh về xác của MH370 ở Mũi Hảo Vọng cho biết.

Theo mô tả từ bản báo cáo, các UFO này có quỹ đạo bay khó hiểu khi liên tục tăng giảm tốc độ.

UFO đang 'điều khiển' cả Mặt trời? - ảnh 2

"Kỳ lạ hơn khi các vật thể này có khả năng rẽ bất ngờ một góc 90 độ mà không cần phải giảm tốc. Không có nhiều sinh vật hay một loại máy bay nào có thể làm được như vậy". Scott C. Waring nhận định.

Nhiều ý kiến bình luận phía dưới video cho rằng người ngoài hành tinh vẫn đang du hành ngoài vũ trụ mà chúng ta không hề hay biết bởi những phi thuyền mà họ đang sử dụng vượt quá khả năng theo dõi của con người.

UFO đang 'điều khiển' cả Mặt trời? - ảnh 3

"Với công nghệ tiên tiến như vậy, việc kiểm soát ánh nắng mặt trời và giữ nhiệt độ ổn định lên bề mặt Trái đất là một điều không bất ngờ. Hãy hy vọng rằng họ sẽ không mắc sai lầm đến mức lỡ tay nướng chín cả hành tinh của chúng ta". Scott C. Waring thích thú nói.

Theo J.K/ Ngày Nay

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !