Tuyên Quang cấm đường phục vụ "Đêm hội thành Tuyên"

​Để thuận tiện cho việc tham gia các hoạt động Lễ hội Thành Tuyên (hay Đêm hội thành Tuyên), Công an thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang vừa thông báo cấm đường cấm và hạn chế phương tiện hoạt động để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tổ chức Lễ hội Thành Tuyên 2019.

Cụ thể, trong thời gian tổ chức Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 (theo Quyết định số 916/QĐ-UBND, ngày 10/9/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang về việc cấm, hạn chế phương tiện giao thông hoạt động trên một số tuyến đường thuộc địa bàn thành phố Tuyên Quang) như sau:

1. Cấm tất cả các phương tiện (trừ phương tiện của Ban Tổ chức, đại biểu tham dự Lễ hội và lực lượng bảo đảm an ninh trật tự, xe ưu tiên theo quy định của pháp luật) đi vào một số tuyến đường, tuyến phố trong các ngày và thời gian cụ thể như sau:

- Đường Xuân Hòa (đoạn từ ngã ba nút giao nhau với đường 17/8 đến ngã tư nút giao với phố Vũ Mùi).

- Đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ nút giao nhau với đường 17/8 đến ngã tư trước cổng Ủy ban nhân dân tỉnh).

- Đường 17/8: Từ ngã ba giao nhau với phố Ngô Gia Khảm (gần Rạp Tháng Tám cũ) đến ngã ba giao nhau với đường Chiến thắng Sông Lô (trước Khách sạn Lô Giang cũ).

- Đường 17/8, từ cổng Tỉnh ủy đến ngã ba giao nhau với đường Lê Duẩn (trước cổng Công an thành phố);

- Đường Tân Trào, đoạn từ ngã tư giao nhau với đường Bình Ca (đầu cầu Nông Tiến) đến ngã ba giao nhau với đường 17/8 (trước cổng Trung tâm Hội nghị tỉnh);

- Đường Phan Thiết, đoạn từ ngã ba giao với đường 17/8 (trước cổng Sở Giao thông vận tải) đến ngã tư giao với đường Quang Trung (trước trụ sở Báo Nhân dân);

- Đường Quang Trung, đoạn từ ngã tư giao cắt với đường Phan Thiết đến ngã tám, giao nhau với đường Bình Thuận.

- Đường Bình Thuận, đoạn từ cổng trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh đến ngã tám, giao cắt với đường Quang Trung (phía trước của siêu thị Vũ Công);

Thời gian cấm: Từ 18h00 đến 23h00 các ngày 10/9 và 13/9/2019

----------------
- Đường Xuân Hòa, đoạn từ ngã ba nút giao nhau với đường 17/8 đến ngã tư nút giao với phố Vũ Mùi;

- Đường Trần Hưng Đạo, đoạn từ nút giao nhau với đường 17/8 đến ngã tư trước cổng UBND tỉnh;

- Đường Bình Thuận, đoạn từ ngã tư vòng xuyến giao nhau với đường Tân Trào (trước cổng khách sạn Mường Thanh) đến ngã tư giao nhau với đường 17/8 (trước Công trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh);

- Đường 17/8, từ ngã ba giao nhau với phố Ngô Gia Khảm đến ngã ba giao nhau với đường Chiến thắng Sông Lô (của khách sạn Lô Giang cũ);

Thời gian cấm: Từ 18h 30 đến 23h00 các ngày 11, 12 và 14/9/2019

---------------

- Đường Nguyễn Văn Linh đoạn từ ngã tư giao với đường Hà Huy Tập đến ngã ba giao nhau với đường Đinh Tiên Hoàng (trước cổng Sở Y tế).

Thời gian cấm: Từ 16h00 đến 19h00, ngày 13/9/2019.

Tối 10/9, một số tuyến đường tại TP Tuyên Quang cũng bắt đầu cấm xe để phục vụ lễ tổng duyệt Đêm hội thành Tuyên 2019.

2. Phân luồng phương tiện từ xa, hướng dẫn xe tải, xe khách hạn chế đi qua địa bàn trung tâm thành phố từ 18h00 đến 23h00 các ngày từ 9/9 đến 14/9/2019, cụ thể:

- Điểm ngã tư giao cắt đường Tân Trào với đường Kim Bình (trước cửa Bưu điện Nông Tiến);

- Điểm ngã năm km5 đường Tuyên Quang - Hà Giang;

- Điểm ngã ba km7 đường Tuyên Quang - Hà Nội;

- Điểm Cầu chui Quốc lộ 37

Một số tuyến đường, tuyến phố trong các ngày diễn ra lễ hội sẽ bị cấm đường.

Theo Công an thành phố Tuyên Quang, việc cấm đường nhằm đảm bảo cho Lê hội thành Tuyên diễn ra một cách trang trọng, an toàn. Do đó, các phương tiện nếu có lịch trình đi qua khu vực lễ hội cần chủ động thời gian để không bị ảnh hưởng.

Nam Phương

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !