Từ 0h ngày 26/6 sẽ chạy tàu qua cầu Ghềnh

Dự kiến từ 0h ngày 26/6, Tổng công ty ĐSVN sẽ tổ chức chạy 10 đôi tàu khách và 5 đôi tàu hàng qua cầu Ghềnh.

Theo đó, qua khu đoạn cầu Ghềnh có 10 đôi tàu khách, trong đó có 5 đôi tàu khách Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại gồm SE1/2, SE3/4, SE5/6, SE7/8, TN1/2; một đôi tàu SE21/22 Sài Gòn – Vinh và ngược lại, một đôi tàu SE25/26 Sài Gòn - Quảng Ngãi và ngược lại, 2 đôi tàu Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại gồm SNT1/2, SNT5/6 và một đôi tàu SPT1/2 Sài Gòn - Phan Thiết và ngược lại.

Đường sắt cũng tổ chức chạy 5 đôi tàu hàng Giáp Bát – Sóng Thần qua khu đoạn đường sắt này.

Từ ngày 24/6, các đoàn tàu không chuyển tải qua ga Biên Hòa xuất phát từ ga Hà Nội gồm: tàu TN1, SE3, SE1 và từ ngày 25/6 gồm tàu SE5, SE7. Tàu SNT1 và tàu SE25 xuất phát lần lượt từ Nha Trang, Quảng Ngãi từ 25/6 và các đoàn tàu khác xuất phát từ ga Sài Gòn từ ngày 26/6.

Từ 0h ngày 26/6 sẽ chạy tàu qua cầu Ghềnh - ảnh 1

Cầu Ghềnh sau khi được sửa chữa. (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp hè 2016, Tổng công ty Đường sắt cho biết, ở khu vực phía Nam, ngành Đường sắt cũng tổ chức chạy thêm các đôi tàu SNT3/SNT4, HNT7/HNT8 tuyến Sài Gòn – Nha Trang và tàu SPT3/SPT4, SPT5/6 tuyến Sài Gòn – Phan Thiết.

Ngoài ra, tàu TN2 đỗ thêm ga Gia Ray, tàu TN1/TN2 đỗ thêm ga Cầu Giát, tàu SE21/22 đỗ thêm ga Dĩ An, tàu SE8 đỗ thêm ga Bồng Sơn, tàu SE7/8 đỗ thêm ga Minh Khôi, tàu N11/N12 đỗ thêm ga Vân Canh để đón, trả khách.

Theo Tổng công ty Đường sắt VN, hành khách đã mua trước vé đi trong các ngày từ 26 đến hết ngày 30/6 có thể liên hệ với các nhà ga và đại lý để biết thêm thông tin chi tiết.

Vạn Xuân

Xây dựng đô thị giảm nhựa ở Rạch Giá

Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam do Cục Biển và Hải đảo và Tổ chức WWF - Việt Nam đồng triển khai thực hiện sẽ hỗ trợ TP. Rạch Giá hoàn thành mục tiêu giảm 30% lượng rác thải nhựa thất thoát ra môi trường sau 2 năm ký cam kết.

Việt Trinh sống thảnh thơi trong nhà vườn 2.500m2 sau giải nghệ

Việt Trinh sống thảnh thơi, an yên trong ngôi nhà vườn rộng 2.500m2 ở Bình Dương sau quyết định giải nghệ, tập trung chăm lo con trai.

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Đang cập nhật dữ liệu !