Truy tìm phương tiện tông chết người đàn ông trên QL51 'tử thần' rồi bỏ chạy

Ngày 22/11, lực lượng chức năng TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tiến hành điều tra, truy tìm phương tiện bỏ trốn liên quan vụ tai nạn giao thông trên QL 51 đoạn qua dốc 47, làm 1 người đàn ông lớn tuổi tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm đêm 21/11.

Cụ thể, đêm 21/11, sau 1 tiếng động lớn khi va chạm giao thông làm người dân thức giấc, mọi người vội chạy ra kiểm tra trên tuyến đường QL 51 (đoạn qua dốc 47 thuộc địa phận phường Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Khi tới hiện trường, người dân phát hiện 1 người đàn ông (khoảng 60 tuổi) nằm bất động trên đường, 1 chân của nạn nhân bị đứt rời. Qua kiểm tra, nạn nhân đã tử vong nên người dân gọi báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng  TP. Biên Hòa đã có mặt tại tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra truy xét phương tiện bỏ trốn có liên quan trong vụ tai nạn.

Một số nhân chứng cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc có thấy người đàn ông trên đi bộ băng qua đường nên có thể đã bị 1 phương tiện tông trúng. Khi nghe thấy tiếng động mọi người chạy ra thì chỉ thấy nạn nhân chứ không ai kịp nhìn thấy phương tiện gây tai nạn.

Được biết, khu vực QL 51 đoạn qua dốc 47 đèn đường không hoạt động, nên ban đêm khi di chuyển qua đây đường rất tối và khá nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông. Được biết, khu vực này cũng thường xảy ra các vụ tai nạn, va quẹt về đêm.

Nguyễn Tuấn
Từ khóa: bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người Đồng Nai quốc lộ 51 tử thần cụ ông chết thảm Biên Hòa hung thần xe ben lái xe rời đi sau khi tông chết người

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Đang cập nhật dữ liệu !