Trường Giang bị 'tố' bài bạc, quản lý bức xúc lên tiếng, hé lộ quyền lực "thâu tóm" tài chính của Nhã Phương

Quản lý của Trường Giang đã đính chính thông tin không chính xác về nam danh hài.

Suốt vài ngày qua, MXH bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin không có kiểm chứng, cho rằng Trường Giang tham gia vào trò đỏ đen. Điều này khiến quản lý của nam danh hài vô cùng bức xúc.

Để làm rõ vấn đề này, trên trang cá nhân, quản lý cũng là anh trai của Trường Giang bày tỏ: "YouTuber giờ tào lao vậy luôn hả trời? Kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube mà biến mình thành người rẻ rúng như vậy? Làm chồng của Nhã Phương thì tiền ăn sáng có khi phải mượn trợ lý, lấy đâu ra mà đánh bài. Coi thường em dâu tui quá". 

Cũng qua dòng trạng thái này, có thể thấy quyền lực của Nhã Phương ở nhà. Dù là danh hài đình đám, Trường Giang vẫn phải "đội nóc nhà lên đầu", đúng là sướng nhất Nhã Phương!

{keywords}
Quản lý của Trường Giang đính chính loạt thông tin không chính xác về nam danh hài
{keywords}
Người thân cũng tỏ vẻ đồng tình, cho biết Trường Giang có bao nhiêu tiền đều để vợ giữ
{keywords}
Trường Giang từ lâu đã được biết đến là sao nam cưng chiều vợ nhất nhì Vbiz
{keywords}
Dù là người nổi tiếng nhưng bao nhiêu tiền làm ra nam MC đều gửi cho vợ giữ, do đó, quản lý khẳng định không có chuyện anh tham gia bài bạc.
Nhã Phương lần đầu chia sẻ chuyện ở cữ, không ngại nhắc chuyện "chăn gối" sau sinh

Nhã Phương lần đầu chia sẻ chuyện ở cữ, không ngại nhắc chuyện "chăn gối" sau sinh

Sau khoảng thời gian dài kín như bưng thì gần đây, Nhã Phương đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về chuyện bầu bí, sinh con của mình.

Theo ttvn.toquoc.vn

Những người có ảnh hưởng đang bắt đầu rời bỏ mạng xã hội Trung Quốc

Sau khi các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc yêu cầu các tài khoản có số lượng lớn độc giả theo dỗi phải tiết lộ danh tính, xu hướng rời bỏ mạng xã hội đang bắt đầu diễn ra.

Nghe dụ dỗ ngon ngọt trên mạng, mẹ 2 con mất 320.000 USD tiền tiết kiệm cả đời

Adeline, sinh sống ở Singapore vô cùng đau khổ khi bị lừa mất hơn 320.000 USD (khoảng 7,7 tỷ đồng) chỉ trong vòng 1 tháng.

Bệnh viện Việt Đức phản hồi tin 'bác sĩ Hà Duy Thọ' giới thiệu công tác ở viện

Một kênh YouTube có tên "bác sĩ Hà Duy Thọ" giới thiệu ông này từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, Bệnh viện Việt Đức phản hồi cho biết không hề có nhân sự trên.

Sự thật về 'bác sĩ Hà Duy Thọ' nổi tiếng trên Facebook, Tiktok

Nổi tiếng trên Facebook, Tiktok với tư cách là "bác sĩ tư vấn dinh dưỡng", ông Hà Duy Thọ vừa bị Sở Y tế kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Đi chợ online và kết đắng của bà nội trợ khi mua thịt bò 'tươi như hình'

Thời đại 4.0, nhiều bà nội trợ tiết kiệm được thời gian bằng cách mua hàng của các "tiểu thương" trên "chợ mạng". Tuy nhiên, trước ma trận các bài rao bán thịt bò tươi giá rẻ, liệu có bao nhiêu người thông thái chọn lựa mua được sản phẩm tươi ngon?

Tìm 'tình một đêm' trên mạng, người đàn ông bị lừa hơn nửa tỷ đồng

Lên mạng tìm dịch vụ “tình một đêm”, người đàn ông ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã bị các đối tượng dẫn dụ, lừa đảo hơn nửa tỷ đồng.

Liên tiếp xử lý thanh thiếu niên 'bốc đầu' xe máy, lạng lách trên đường

Gần đây, lực lượng công an liên tiếp phát hiện, xử lý các nhóm thanh thiếu niên có hành vi "bốc đầu" xe máy trên đường gây mất an toàn giao thông, an ninh trật tự.

Vạch trần 24 hình thức lừa đảo trên không gian mạng

Bộ Công an cho biết, có 24 hình thức lừa đảo đang diễn ra trên không gian mạng Việt Nam, nhắm vào các nhóm đối tượng như người cao tuổi, trẻ em, sinh viên, thanh niên...

Vũ Thu Phương mắc sai lầm nghiêm trọng, phải xin lỗi thí sinh The Face

Vũ Thu Phương xin lỗi thí sinh vì hiểu sai đề bài, Minh Triệu, Kỳ Duyên loại cùng lúc 2 'ngựa chiến' trong tập 5 The Face Vietnam.

Cảnh báo nạn lừa đảo "bán lỗ" vé online buổi biểu diễn BlackPink

Lợi dụng tâm lý hâm mộ thần tượng, nhiều kẻ lừa đảo đang tìm cách bán giả vé xem buổi biểu diễn của nhóm nhạc BlackPink trên các trang mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !