Trước khi mất tích, thiếu nữ để lại bức thư khiến cả nhà òa khóc

Sau khi dọn đồ đi khỏi nhà, B. đã đưa xe máy và điện thoại đến gửi ở hầm một chung cư rồi "biến mất". Trước khi đi, cô gái này để lại 2 lá thư, nội dung khiến cả nhà òa khóc.

Ngày 23/3, chị Cao Thị Tr. (trú xã Diễn Tân, Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, gia đình đã trình báo lên Công an xã Diễn Tân, Công an huyện Diễn Châu nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm em họ là Cao Thị B. (SN 2000, trú xã Diễn Tân) đột ngột mất tích 4 ngày nay.

Theo chị Tr., vào ngày 20/3, B. ở nhà thì nhận được một cuộc điện thoại từ người nào đó không rõ tên tuổi. Sau đó B. dọn một ít đồ dùng cá nhân và đi xe máy rời khỏi nhà. Thời điểm này, bố mẹ ở phía sau nên không biết B. mang đồ đi. Đến tối không thấy B. về, gia đình mới tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi.

Trước khi mất tích, thiếu nữ để lại bức thư khiến cả nhà òa khóc - 1

Cô gái được cho là mất tích 4 ngày vẫn chưa tìm thấy (Ảnh: MXH).

Không tìm thấy con, gia đình đã trình báo chính quyền địa phương và công an để nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, trước lúc đi khỏi nhà, B. đã viết một lá thư để lại cho gia đình. Trong thư, B. cho biết bản thân bị bệnh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi.

Trước khi mất tích, thiếu nữ để lại bức thư khiến cả nhà òa khóc - 2

Cô gái được camera tầng hầm một chung cư ghi lại cảnh mang đồ đi ra ngoài sau khi vào gửi xe (Ảnh: MXH).

Ngày 22/3, gia đình đăng ảnh em B. lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm. Thời điểm này, một người đàn ông cũng đăng ảnh lên tìm chủ nhân của chiếc xe máy cùng điện thoại và một lá thư để lại dưới hầm chung cư Mường Thanh, ở thị trấn Diễn Châu đã 2 ngày nay nhưng không có ai đến nhận.

"Sau khi nhận được thông tin, gia đình chúng tôi đã có mặt tại chung cư để nhận lại xe máy cùng đồ đạc của B. Trong đó có một lá thư với nội dung tương tự như lá thư mà B. viết để lại ở nhà. Hiện gia đình đang trích xuất camera ở các cung đường và nhờ mọi người tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì của em ấy", chị Tr. chia sẻ.

Trước khi mất tích, thiếu nữ để lại bức thư khiến cả nhà òa khóc - 3

Bức thư B. để lại với nhiều nội dung liên quan tới bệnh tật (Ảnh: MXH).

Được biết, trước đây B. làm công nhân cho một nhà máy may tại địa bàn xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu. Thời gian trước, gia đình không thấy B. có biểu hiện lạ hay bị bệnh gì. Gia đình nhận định có thể B. tự đi khám rồi phát hiện bệnh nhưng không nói với người thân vì sợ gia đình lo lắng.

Theo dantri.com.vn

Hai du khách nước ngoài đứng trên đường phố Quảng Nam xin cứu giúp

Ngày 20/3, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh) đã xuống địa bàn để tìm hiểu thông tin về việc hai du khách nước ngoài cầm biển xin cứu giúp trên đường phố.

Thấp thỏm sống trong ngôi nhà 'án ngữ' giữa đường

Trên tuyến đường ở TX Đông Triều, Quảng Ninh "mọc" 1 ngôi nhà hai tầng khiến nhiều người bất ngờ khi đi qua.

Xuất hiện cảnh chèo kéo khách ở cà phê phố đường tàu

Nhiều chủ quán hoặc người làm ở một số quán cà phê đường tàu thuộc phường Điện Biên (Hà Nội) chìa hẳn thực đơn ra mời chào, chèo kéo du khách. Nếu ai không có ý định vào uống nước sẽ không được họ dẫn qua rào chắn.

Cảnh nhộn nhịp trên công trường xây dựng sân bay Long Thành

Thiết bị máy móc của các nhà thầu hoạt động liên tục để san lấp mặt bằng và thi công móng cọc, triển khai xây dựng các hạng mục như đường băng, bãi đỗ xe, nhà ga sân bay Long Thành những ngày đầu tháng 3.

Cây cầu hình rồng đắt tiền nhất tỉnh Bắc Ninh đang thành hình

Với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, cây cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành có thiết kế hình con rồng thời Lý được đánh giá là đắt tiền nhất tỉnh Bắc Ninh hiện nay.

Núi rác tồn tại hàng chục năm ở Vĩnh Phúc gây ô nhiễm môi trường

Bãi rác núi Bông đi vào hoạt động năm 1999, lượng rác được Công ty CP môi trường và dịch vụ đô thị Vĩnh Yên thu gom, vận chuyển và tập kết tại đây. Hiện tình trạng ô nhiễm hết sức nặng nề.

Chuyện chưa kể về 'cây tử thần' trăm tuổi vừa bị cháy ở TP.HCM

Cây củ chi đại thụ, quý hiếm nhất của vùng Củ Chi vừa bị cháy khiến người dân vô cùng tiếc nuối.

Dịch vụ xếp hàng đăng kiểm thuê tăng giá gấp đôi, chủ xe muốn mà không dám

Phí thuê trông xe để chờ tới lượt đăng kiểm từ 500 nghìn tới 2 triệu đồng/ngày. Thời gian chờ kéo dài nhiều ngày khiến không ít chủ xe đắn đo khi "xuống tiền" thuê.

Hai người nước ngoài đứng trên đường phố Đà Nẵng xin 'cứu giúp'

Sáng 8/3, Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng cho biết đang yêu cầu các quận, huyện theo dõi, tìm hiểu thông tin hai người nước ngoài cầm tấm biển “xin tiền” trên đường phố Đà Nẵng.

Không có chuyện 'đinh tặc' xuất hiện tại chùa Tam Chúc

Sự việc du khách nhặt được hàng loạt đinh vít tại bãi đỗ xe chùa Tam Chúc không phải do nạn 'đinh tặc'.

Đang cập nhật dữ liệu !