Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa

Trung thu 2014 vừa qua, từ 5-7/9, danh bạ website Bắc Đẩu (Bacdau.vn) đã tổ chức những hoạt động sôi nổi, nhiều ý nghĩa dành riêng cho các em nhỏ và người lao động tại TP Hồ Chí Minh

Chương trình đã diễn ra tại các tại các công viên lớn, các lớp học tình thương và người lao động nghèo ở những xóm nhỏ tại Tp HCM với những món quà nho nhỏ giản dị như bánh trung thu, bong bóng cho các em bé từ nhà tài trợ Cẩm nang Internet Bacdau.vn.

Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa - ảnh 1

Ngày 06-07/09/2014, các tình nguyện viên của chương trình đã tổ chức tặng 3.000 quả bong bóng tại 6 công viên lớn khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa - ảnh 2

Niềm vui của các em  cũng là niềm vui của những người thực hiện chương trình của trang web Bacdau.vn.

Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa - ảnh 3
Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa - ảnh 4
Vào buổi tối, các nhóm tình nguyện cũng tranh thủ đưa những chiếc bánh Trung Thu đến tay người lao động và trẻ em ở xóm Sở Thùng, cầu Ông Lãnh, dọc công viên Lê Thị Riêng hay 23/9.
Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa - ảnh 5

Luân chuyển bánh lên xe đi đến các xóm nhỏ và công viên trên toàn thành phố.

Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa - ảnh 6

Song song với các hoạt động tặng bong bóng và bánh trung thu, ở một số lớp học tình thương, chương trình văn nghệ cũng diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng.

Các em nóng lòng chờ đợi các tiết mục văn nghệ và được phát quà.

Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa - ảnh 7

 Chương trình kết thúc trong niềm vui của các em và tất cả những người tham gia.

Trung thu 2014: Niềm vui lan tỏa - ảnh 8
Thanh Vân

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !