Trung Quốc truy quét nạn thuê vũ công nhảy múa trong đám tang

Bộ văn hóa Trung Quốc sẽ làm việc cùng cảnh sát để dẹp nạn thuê vũ công khiêu dâm biểu diễn trong các đam tang ngày một tăng ở các vùng nông thôn.
Trung Quốc truy quét nạn thuê vũ công nhảy múa trong đám tang - ảnh 1

Một màn biểu diễn của vũ công trong một đám tang ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc

Bộ văn hóa Trung Quốc đã bắt đầu chiến dịch sau khi một vài màn trình diễn khiêu dâm trong đám tang, giữa chốn đông người kể cả trẻ em gây xôn xao ở tỉnh Hà Bắc và Giang Tô được phát tán rộng rãi khiến dư luận xôn xao.

Cuộc điều tra bí mật của cảnh sát đã phát hiện 6 vũ công khiêu dâm được thuê để biểu diễn trong đám tang một cụ ông cao tuổi.

Một nhân chứng kể lại: “Buổi tối, hai vũ công ăn mặc sexy nhảy múa trên một sân khấu tại một đám trong làng. Sau đó, họ bắt đầu thoát y nhảy điên cuồng và từ từ cởi bỏ hết quần áo. Đằng sau họ là màn hình điện tử trình chiếu di ảnh của người quá cố”.

  Màn biểu diễn của vũ công trong một đám tang ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc

Trung Quốc truy quét nạn thuê vũ công nhảy múa trong đám tang - ảnh 2

Mục đích chủ yếu của những màn khiêu vũ này là để thu hút nhiều người đến dự lễ tang vì người dân địa phương cho rằng đám tang càng đông người, càng thể hiện danh dự của người đã khuất.

Báo cáo của Bộ văn hóa cho thấy: “Hết lần này đến lần khác, những màn nhảy múa thoát y và những kiểu biểu diễn bất hợp pháp xảy ra trong nhiều đám tang ở vùng nông thôn”.

Bộ văn hóa Trung Quốc giờ đang lên kế hoạch kết hợp cùng công an để truy quét tệ nạn đang trở nên ngày càng phổ biến này và sẽ trừng phạt những cá nhân, công ty tổ chức những màn biểu diễn này.

Theo Bộ văn hóa, những hoạt động này đang gây mất trật tự xã hội ở những vùng nông thôn Trung Quốc.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ International Business Times (IBTimes hoặc IBT), tờ báo điện tử được thành lập vào năm 2006 tại Mỹ.

Hoàng Dung (lược dịch)

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !