Travel Life bồi thường 2,5 triệu đồng/hành khách bị bỏ rơi

Công ty Travel Life cho biết, công ty hoàn toàn có khả năng chi trả cho khách hàng với mức bồi thường 2,5 triệu đồng/người và sẽ thanh toán vào 2 đợt ngày 8/7 và ngày 28/7.

Trao đổi với PV ngày 25/6, bà Nguyễn Thị Kim Khánh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cuộc sống du lịch (Travel Life) cho biết, Công ty vừa có buổi gặp gỡ với 377 hành khách tại TP.HCM để xin lỗi và nhận những sai sót trong quá trình làm việc với đối tác dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Travel Life bồi thường 2,5 triệu đồng/hành khách bị bỏ rơi - ảnh 1
Những hành khách bị Travel Life bỏ rơi tại Thái Lan. Ảnh TN

Trong số 377 hành khách này chỉ có 58 người mua vé tour tham gia chuyến đi Thái Lan với giá 7.350.000 đồng/người vào cuối tháng 3/203. Những hành khách còn lại mua với giá 6,4 triệu đồng/người vào cuối tháng 1/2013.

Tuy nhiên, nhiều hành khách bức xúc cho rằng họ mua phải vé lên đến 8 triệu đồng chứ không phải ở mức giá 6,4 triệu đồng như công ty thông báo. Trong khi đó, dịch vụ đi kèm tour cũng không tương xứng.

Giải thích điều này, bà Khánh cho hay: “Travel Life khẳng định bán đúng gái vé tour như trên, song do trong đoàn có người mua đi bán lại vé tour nên đẩy giá cao hơn ban đầu. Chúng tôi đã đưa ra mức nồi thường ban đầu cho các khoản ăn uống, vận chuyển phát sinh trong chuyến đi là 2 triệu đồng/người. Tuy nhiên, nhiều khách hành không đồng tình nên mức cuối cùng được đưa ra và thống nhất là 2,5 triệu đồng/người”.

Cũng theo bà Khánh, trong ngày 25/6, phía Công ty Travel Life cũng đã có cuộc trao đổi với trưởng nhóm ở khu vực Hà Nội để thương lượng về vụ việc này.

Hiện tại, nhóm khách hàng ở Hà Nội cũng đã đồng ý với mức bồi thường 2,5 triệu đồng/người như tại TP.HCM.

Với mức bồi thường này, bà Khánh khẳng định hoàn toàn có khả năng chi trả cho khách hàng và sẽ thanh toán vào 2 đợt ngày 8/7 và ngày 28/7.

Thúy Ngà

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !