Tranh cãi về quái vật hồ Loch Ness trong hình ảnh lạ chụp từ trên cao

Bức ảnh do người đàn ông 54 tuổi đến Anh chụp được trên hồ Loch Ness khiến nhiều người cho rằng thực sự có một sinh vật to lớn khổng lồ sinh sống bên dưới hồ.

{keywords}
Richard Mavor, 54 tuổi ghi được hình ảnh nghi ngờ là quái vật hồ Loch Ness 

Quái vật hồ Loch Ness là từ khoá gây rất nhiều tranh cãi mỗi lần xuất hiện. Rất nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trên khắp thế giới về sinh vật khổng lồ trong truyền thuyết nhưng chưa ai có kết luận chắc chắn rằng nó có tồn tại hay không.

Mới đây, hình ảnh chụp được từ trên cao nhìn xuống cho thấy vật thể ghi ngờ là quái vật hồ Loch Ness làm dấy lên cuộc tranh cãi.

Richard Mavor, 54 tuổi, người Anh, đã chụp được những hình ảnh trên hồ Loch Ness từ tháng 8 khi đang thực hiện chuyến đi thuyền trên hồ, một phần trong dự án gây quỹ từ thiện.

Đến tháng 9, Richard Mavor đăng các hình ảnh lên mạng xã hội và kể về hành trình của mình. Một số cư dân mạng phát hiện ra có thứ gì đó khác lạ trong bức ảnh của Richard Mavor.

{keywords}
Hình ảnh nghi ngờ quái vật Loch Ness sống trong hồ

Một số người cho biết bên dưới mặt nước có một sinh vật với cơ thể to lớn và cái cổ dài, hoàn toàn khớp với miêu tả về quái vật hồ Loch Ness.

Chiều dài của mỗi chiếc thuyền là khoảng 4,3 mét, mà sinh vật dưới nước dài gấp đôi thuyền, do vậy nó dài khoảng gần 9 mét.

"Tôi không thể tin nổi. Ở hồ nước lúc ấy không có vật gì trôi nổi và có hình dạng tương tự như thế cả. Tôi đã phải xem đi xem lại đoạn video nhiều lần", Richard Mavor cho biết.

Cư dân mạng cho rằng sinh vật trong hình của Mavor chính là quái vật hồ Loch Ness nhưng cũng có ý kiến nói đó là do ánh sáng và sóng đã đánh lừa con mắt người nhìn.

Chưa biết con quái vật có thực sự xuất hiện trong bức ảnh hay không nhưng suốt hành trình bằng thuyền, Mavor và cả nhóm đã sử dụng một món con thú bông hình quái vật hồ Loch Ness màu xanh để làm linh vật cho chuyến đi.

Tin đồn về một sinh vật kỳ lạ sống ở vùng biển của hồ Loch Ness đã xuất hiện nhiều trong nhiều thập kỷ, tuy nhiên rất ít bằng chứng được tìm thấy để chứng minh cho những tuyên bố này. Một trong những lần nhìn thấy đầu tiên nghi ngờ là quái vật hồ Loch Ness là vào ngày 2/5/1933.

Bị xua đuổi, khỉ tinh quái ở Ấn Độ tự bắt xe tải đi 22km từ rừng về làng

Bị xua đuổi, khỉ tinh quái ở Ấn Độ tự bắt xe tải đi 22km từ rừng về làng

Một con khỉ đã đi 22 km từ rừng Balur đến Kottigehara, Ấn Độ để 'trả thù' dân làng.

Hoàng Dung (lược dịch)

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !