Trấn Thành bức xúc vì "Bố Già" bị "spoil", vấn nạn từ phim chiếu rạp tới online

Nam MC tỏ ra khá bức xúc khi phần kết của Web drama "Bố Già" bị hé lộ trên mạng sau chưa đầy 24h công chiếu.

Trên trang Fanpage của mình, mới đây MC Trấn Thành đã chia sẻ bài đăng khá dài bày tỏ bất bình về việc kết thúc của Web drama "Bố Già" bị "spoil" trên mạng. Người vào vai Bố Già và cũng là "chủ xị" sản xuất của bộ phim này cho hay anh khá bức xúc khi tập 5 lên sóng chưa được 24h thì nhiều phương tiện báo chí truyền thông đã đăng tải luôn phần kết.

"Chúng ta được quyền bình luận, khen thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn..... ĐỪNG SPOIL PHIM. Phim người ta hay và bất ngờ ở cái kết. Các bạn nói hết ra, mà còn đăng báo cho bao nhiêu người đọc được thì ai còn hứng coi nữa" - MC Trấn Thành bức xúc.

MC Trấn Thành bức xúc về việc cái kết của "Bố Già" bị hé lộ trên mạng.

Ông xã của Hari Won cho hay có thể mọi người không thỏa mãn với kết thúc của "Bố Già" nhưng có nhiều người khác sẽ thích. MC Trấn Thành mong muốn khán giả được tôn trọng và nghệ thuật cũng vậy, công sức của người nghệ sĩ bỏ ra nên được đón nhận một cách trọn vẹn nhất. 
Việc nội dung của các bộ phim hot bị tiết lộ ngay ở thời điểm vẫn đang công chiếu là vấn đề không quá xa lạ ở thị trường phim Việt trong mảng điện ảnh và trường hợp của MC Trấn Thành là ở khía cạnh phim online. Chính vì vậy nhiều nghệ sĩ tỏ ra bức xúc về vấn đề này là điều có thể hiểu được.

Trước đó vào tối ngày 2/2, MC Trấn Thành cho lên sóng tập cuối cùng của Web drama đình đám "Bố Già" và nhanh chóng thu hút sự chú ý như các tập trước. Câu chuyện về một gia đình nghèo khổ gồm 4 người với vai Bố Già do Trấn Thành đảm nhận mang lại nhiều cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố cho người xem.

 Tuy nhiên bên cạnh các ý kiến khen ngợi, phần kết của "Bố Già" cũng bị nhận xét nhạt nhẽo và hụt hẫng dù có phần nội dung khá hấp dẫn. Với thành công của Web drama "Bố Già", MC Trấn Thành từng hứa hẹn sẽ cho ra mắt phiên bản điện ảnh trong tương lai.

"Bố Già" là sản phẩm thành công vang dội của MC Trấn Thành ở mảng Youtube.

Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !