Trần Anh Long Biên khai trương khuyến mại tới 49%

Ngày 16/12/2011 Trần Anh Điện máy – Máy tính khai trương siêu thị thứ 3 trong hệ thống siêu thị điện máy – máy tính tại Miền Bắc.

Trần Anh Long Biên khai trương khuyến mại tới 49%

Trần Anh Long Biên có diện tích 5.000 m2, nằm trên tầng 2 Trung tâm thương mại Savico Megamall (Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội).

Với diện tích rộng rãi, thoáng đãng, các gian hàng trưng bày trong Trần Anh Long Biên được bài trí hiện đại và khoa học, vừa bắt mắt lại tạo cảm giác ấm cúng cho khách hàng vào thăm quan mua sắm.

Sự kiện Trần Anh Long Biên khai trương đang thu hút được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng Hà Nội, đặc biệt là các khách hàng khu vực Long Biên và các địa phương lân cận như Bắc Ninh, Đông Anh, Hưng Yên. Ông Ngô Đức Thành (Đại Đồng, Tiêu Du, Bắc Ninh) cho biết “Trần Anh Long Biên khai trương đem lại sự tiện lợi rất lớn cho người tiêu dùng phía Đông Bắc Hà Nội, bây giờ mua sắm đồ điện máy, chúng tôi không phải vào trung tâm Hà Nội để mua”. Đồng quan điểm với ông Ngô Đức Thành, anh Nguyễn Thanh Hùng sinh viên Đại học Nông nghiệp cho biết “Trần Anh mở thêm siêu thị tại Long Biên đã giúp tôi tích kiệm được nhiều thời gian đi lại để mua sắm các sản phẩm công nghệ thông tin cho học tập”.

Trần Anh Long Biên khai trương khuyến mại tới 49%

Chào mừng khai trương Trần Anh Long Biên, từ ngày 16/12 – 23/12 Trần Anh Điện máy – Máy tính triển khai trương trình khuyến mại giảm giá tới 49% trên toàn hệ thống Siêu thị điện máy – máy tính Trần Anh. Đợt khuyến mại này không chỉ có các sản phẩm gia dụng giảm sâu mà còn cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh và công nghệ thông tin được bán với giá rất hấp dẫn khuyến mại tới 49%. Trong đó, tivi thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc đồng giá 5.190.000 đồng, máy giặt lồng đứng Panasonic 7kg giá 3.490.000 đồng, máy làm rau quả Kagaroo KG-262 giá 790.000 đồng, máy xay sinh tố cầm tay Goldsun BL-GPX 50GY 249.000 đồng, điện thoại di động Nokia X1-01 giá 799.000 đồng (tặng kèm thẻ nhớ 2G), máy ảnh Samsung Es28 giá 999.000 đồng, Laptop cao cấp Asus giá 6.999.000 đồng, máy tính để bàn (PC) Acer giá 4.999.000 đồng, máy in Samsung ML-1671 giá 1.299.000 đồng…

Trần Anh Long Biên khai trương khuyến mại tới 49%

Cung cấp các thông tin về lượng hàng hóa và phương án phục vụ khách hàng, ông Nghiêm Xuân Thắng Giám đốc điều hành Trần Anh Điện máy – Máy tính cho biết: “Dự đoán lượng khách hàng tới đông nên Trần Anh đã chuẩn bị hàng hóa và nhân sự chu đáo. Ngoài việc tăng thêm nhân viên thu ngân, lực lượng an ninh được bố trí thêm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng”. Để đảm bảo hàng khuyến mại tới tay người tiêu dùng cuối cùng, tránh mua đi bán lại, ông Nghiêm Xuân Thắng cho biết thêm Trần Anh quy định mỗi khách hàng chỉ được mua một sản phẩm khuyến mại của một ngành hàng và tiến hành thu hồi vỏ hộp sản phẩm khuyến mại nếu cần thiết.

Để biết thông tin chi tiết về từng sản phẩm và chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng tìm hiểu tại Siêu thị Điện máy - Máy tính Trần Anh:

292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Gần đầu ngã tư Cầu Giấy)

Tầng 2 Savcio Megamall, 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 1900.545.545

http://www.trananh.vn

pv

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.