Trailer phim hạng R của Scarlett Johansson

Bộ phim khoa học viễn tưởng pha yếu tố ly kỳ "Under the Skin" của minh tinh Scarlett Johansson đã tung ra đoạn trailer đầu tiên, chỉ hai tháng trước ngày được khởi chiếu tại Mỹ.
Trailer phim hạng R của Scarlett Johansson - ảnh 1
Tác phẩm được xếp hạng R này đã từng được ra mắt hồi tháng Chín năm ngoái tại Liên hoan phim Toronto. Do đạo diễn Jonathan Glazer của "Sexy Beast" và "Birth" thực hiện, bộ phim kể về một người ngoài hành tinh do Scarlett Johansson thủ vai tới Scotland và quyến rũ những kẻ đi đường.

"Under the Skin" được xếp hạng R (cấm khán giả dưới 17 tuổi) do có nhiều cảnh nóng nhạy cảm, khi trong trailer đã xuất hiện nhiều cảnh nhân vật của Scarlett khoe da thịt. Đây được coi là bộ phim đầu tiên mà cô đào hấp dẫn này khỏa thân trên màn bạc.

Ở cuối trailer, nhân vật của cô đã buông lời đầy ám ảnh: "Anh không muốn thức dậy, phải không?"

"Under the Skin" được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2001 của Michael Faber và từng được chiếu tại cả Telluride lẫn Venice. Bộ phim sẽ được chiếu một cách hạn chế từ ngày 4 tháng Tư trước khi được công chiếu rộng rãi hơn.

Nhân vật người ngoài hành tinh trong "Under the Skin" sẽ là lần tiếp theo Scarlett Johansson thủ vai một nhân vật... không phải là người, sau khi lồng giọng cho cỗ máy Samantha trong phim "Her" - một trong những phim xuất sắc của năm 2013 và đã nhận được 5 đề cử Oscar.

"Her" đặt bối cảnh tại thế giới tương lai, với Theodore (Joaquin Phoenix) là một người chuyên viết thư tình thuê và mới chia tay bạn gái lâu năm. Anh thử tham gia điền thông tin cá nhân vào một hệ thống và nhận được một “cô gái máy móc” được thể hiện qua giọng nói có tên Samantha (Scarlett Johansson lồng tiếng).

Đồng hành, sẻ chia cùng cỗ máy Samantha khắp nơi, Theodore trót yêu cô lúc nào không hay. Song khi đó anh lại gặp vấn đề khó khăn, bởi Samantha không phải người thực...

Tại Liên hoan phim Rome 2013, Scarlett Johansson từng gây tranh cãi kịch liệt khi được ban tổ chức trao giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" nhờ lồng tiếng cho Samantha.
Theo Vietnam+

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !