TP.HCM: Xe buýt húc đuôi xe container, hàng chục hành khách hoảng loạn

Trưa nay 30/9, chiếc xe buýt số 33 bất ngờ húc vào đuôi xe container chạy phía trước khiến hàng chục hành khách được một phen thót tim.

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, trưa nay khoảng hơn 12h trưa 30/9, xe buýt số 33 chạy tuyến Bến xe An Sương - Đại học quốc gia (đang chạy trên QL1, hướng An Sương về Đại học quốc gia).

Hiện trường vụ tai nạn trưa nay.

Khi xe chạy gần đến chốt đèn giao thông trước cổng trường Đại học Nông Lâm (thuộc phường Linh Trung, Q.Thủ Đức) thì bất ngờ tông vào đuôi xe container chạy cùng chiều phía trước.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc container bị húc lao về phía trước, va chạm tiếp vào một xe container khác tạo ra vụ tai nạn liên hoàn. Tại hiện trường, đầu xe buýt vỡ nát, gắn chặt vào đuôi rơ mooc của xe container ở giữa, nhiều mảnh kính vỡ văng tràn lan trên đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ đức cùng lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường, phân làn giao thông, đưa người đi cấp cứu và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vụ tai nạn làm một hành khách là nam sinh và tài xế xe buýt bị thương phải nhập viện cấp cứu. Hàng chục hành khách khác (đa số là sinh viên) may mắn không bị thương những cũng bị một phen hoảng loạn.

Minh Nghĩa
Từ khóa: TP.HCM Xe buýt húc đuôi xe container hàng chục hành khách hoảng loạn Xe buýt húc đuôi xe container

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !