TP.HCM: Từ hôm nay đổi hướng lưu thông trên cầu vượt Hoàng Hoa Thám – Cộng Hòa

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa cho biết sẽ đổi chiều lưu thông theo thời gian đối với cầu vượt thép tại giao lộ Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TP.HCM).

Cầu vượt Hoàng Hoa Thám khi tổ chức lưu thông hai chiều.

Cụ thể từ 6h30’ đến 8h cầu sẽ tổ chức lưu thông một chiều theo hướng từ đường Ấp Bắc đến đường Út Tịch. Từ 16h đến 19h sẽ tổ chức lưu thông một chiều theo hướng ngược lại.

Ngoài hai thời điểm trên, cầu vượt sẽ tổ chức lưu thông hai chiều như cũ. Thay đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 16/9 và kéo dài trong 30 ngày. Sau thời gian này Sở sẽ xem xét quyết định phương án phù hợp.

Sở Giao thông vận tải cho rằng việc tổ chức thí điểm xe lưu thông như trên nhằm đáp ứng lượng xe đông đúc chạy vào trung tâm thành phố trong buổi sáng và hướng từ trung tâm trở ra vào buổi chiều.

Cầu vượt tại nút giao thông Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám được khánh thành vào tháng 8/2013. Cầu dài 268m, rộng 9,5 mét với số vốn đầu tư 247 tỷ đồng, với kết cấu dầm hộp thép, liên hợp với bản mặt cầu bê tông cốt thép, với mố dạng tường bê tông cốt thép, trụ dạng cột có đường kính 1,5 m.

Cây cầu này nhằm giảm luồng xe giao cắt tại ngã tư nói trên với hai chiều lưu thông. Tuy nhiên thời gian gần đây lượng xe tiếp tục tăng cao khiến ùn tắc tiếp tục trầm trọng. Thực trạng này khiến Sở Giao thông vận tải phải thay đổi các phân luồng để tìm ra giải pháp thích hợp nhất.

Nguyễn Cường

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !