TP.HCM miễn phí 7 tuyến xe buýt dịp lễ 30/4 và 1/5

TP.HCM miễn vé xe buýt cho tất cả hành khách khi sử dụng tuyến xe số 01,07, 38, 39, 45, 62 và 152 di chuyển đến các đầu mối giao thông chính trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

TP.HCM sẽ miễn vé cho người dân đi trên các tuyến buýt dẫn đến đầu mối giao thông chính tại các bến xe liên tỉnh như: Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương, Ga Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất dịp lễ 30/4 và 1/5.

Cụ thể, trong các ngày 27-28/4 và 1/5, hành khách đi trên các tuyến buýt số 01, 07, 39, 45 và 152 sẽ được miễn phí. Ngày 30/4 và 1/5, miễn vé trên các tuyến buýt số 38 và 62.

Trong đó, 2 tuyến 38 và 62 đi qua các khu du lịch, vui chơi giải trí của thành phố; những tuyến còn lại kết nối với các đầu mối giao thông chính như bến xe liên tỉnh, Ga Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất.

Vào dịp lễ, nhu cầu của người dân đi lại tăng cao, kéo theo mật độ phương tiện gia tăng đột biến tại các khu vực. Việc triển khai các tuyến buýt miễn vé phục vụ lễ 30/4 và 1/5 nhằm khuyến khích người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng, giảm ùn tắc giao thông tại các khu vực trên địa bàn thành phố.

Lộ trình 7 tuyến buýt được miễn vé trong dịp lễ 30/4, 1/5:

1. Tuyến 01 Bến Thành - Bến xe Chợ Lớn

2. Tuyến 07 Bến xe Chợ Lớn - Gò Vấp

3. Tuyến 38 KDC Tân Quy - Bến Thành - Đầm Sen

4. Tuyến 39 Bến Thành - Võ Văn Kiệt - Bến xe Miền Tây

5. Tuyến 45 Bến xe Quận 8 - Bến Thành - Bến xe Miền Đông

6. Tuyến 62 Bến xe Quận 8 -Thới An

7. Tuyến 152 KDC Trung Sơn - Bến Thành - Sân bay Tân Sơn Nhất

Nguồn: Zing.vn

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Đang cập nhật dữ liệu !