Sáng ngày 14/11 Đại nhạc hội cảnh sát thế giới đã khai mạc tại TP.HCM. Hơn 200 cảnh sát đến từ các nước và chủ nhà Việt Nam đã mang đến những âm thanh hùng tráng rộn rã tại khu vực trung tâm TP.HCM.
Nhạc hội cảnh sát thế giới là sự kiện thường niên, bắt đầu từ năm 1996. Đây được coi là dịp để lực lượng cảnh sát các nước giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết.
Sáng nay sự kiện đã được khai mạc tại TP.HCM với sự tham gia của Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân, Thứ trưởng Bộ Công an - Thượng tướng Đặng Văn Hiếu cùng hơn 200 cảnh sát đến từ Mỹ, Nhật, Singapore và Việt Nam. Đây là lần thứ 2 sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam (lần đầu là năm 2011 tại Hà Nội).
Ngay sau khi khai mạc và biểu diễn trước Nhà hát Thành phố, các đoàn đã diễu hành qua các tuyến đường trung tâm TP như Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Tôn Đức Thắng để phục vụ người dân. Những ảnh trên là các thành viên của đoàn Việt Nam.
Các đoàn biểu diễn đã nhận được sự tán dương lớn của những người đứng xem. Trong thời gian biểu diễn các đoàn đã trình bày nhiều thể loại nhạc khác nhau từ những bản nhạc đồng quê nhẹ nhàng, khúc quân hành hùng tráng và cả những bản Jazz da diết...
Đoàn cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) gây ấn tượng với những nữ cảnh sát xinh đẹp trong điệu múa cờ đẹp mắt.
Dù thời tiết tại TP.HCM hôm nay nắng nóng nhưng các đoàn vẫn biểu diễn rất hăng say.
Những bản nhạc liên tục được cất lên khiến không khí tại khu vực này rộn rã như một ngày hội lớn.
Đoàn cảnh sát Osaka (Nhật Bản)
Đoàn cảnh sát New York với "đặc sản" là các bản nhạc Jazz
Các đoàn chụp hình kỷ niệm trước tượng đài Bác Hồ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Một em bé được ba kiệu trên vai để xem rõ hơn.
Người dân ghi lại những khoảng khắc khi các đoàn đi qua.
Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.
“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.
Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.
Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.
20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.
“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.