TP.HCM: 8 phường thuộc 3 quận sẽ mất nước 11 tiếng

Trước khi thực hiện 4 ngày, Sawaco đã đưa ra thông báo để người dân chủ động tích trữ và có kế hoạch sử dụng nước hợp lý.
TP.HCM: 8 phường thuộc 3 quận sẽ mất nước 11 tiếng - ảnh 1

Khi có nhu cầu trợ giúp, người dân trong khu vực bị ảnh hưởng hãy gọi đến số: 0838556196

Tin từ Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) cho biết để phục vụ việc thi công hệ thống thoát nước đường An Dương Vương (thuộc địa bàn Quận 8 và quận Bình Tân), Tổng công ty sẽ tạm ngưng cung cấp nước kể từ 22h ngày 24/9 đến 9h ngày 25/9.

Trong thời gian này tổng công ty sẽ di dời đoạn ống cấp nước D800mm tại vị trí giao lộ đường An Dương Vường và Đường số 4 và thay thế đồng hồ tổng, do đó sau khi cung cấp trở lại nguồn nước có thể bị vẩn đục cục bộ hay lực chảy yếu.

Các khu vực bị ảnh hưởng sẽ bao gồm các phường 10, 11, 12 (Quận 6), phường 7, 16 (quận 8), phường An Lạc, An Lạc A (quận Bình Tân). Để hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân, Sawaco đã lên phương án điều tiết mạng lưới cấp nước và xe bồn tại các khu vực trên.

Liên quan đến việc này ngày 19/9 Công ty cổ phần cấp nước Gia Định cũng cho biết, do sửa chữa khắc phục sự cổ bể ống nước PHI 300 tại Cầu Đỏ nên đơn vị này sẽ cúp nước tại khu vực Phường 13, quận Bình Thạnh trong thời gian từ 9h ngày 29/9 đến khi việc sửa chữa hoàn tất.

Nguyễn Cường

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Vì sao tội phạm mạng công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa đảo?

Trao đổi tại họp báo thường kỳ tháng 5 của Bộ TT&TT, đại diện phòng 5 của Cục A05 (Bộ Công an) đã chỉ ra 2 lý do chính dẫn đến tình trạng tội phạm mạng hiện nay công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa người dân.

Không quên được mối tình đầu, tỷ phú Sài Gòn xưa cưới cô gái không quen

Yêu nhưng không đến được với mối tình đầu có nước da trắng hồng, đôi mắt đen láy, vị tỷ phú Sài Gòn đành cưới cô gái mình còn chưa quen mặt nhưng có nét giống người tình cũ.

Kẽ hở khiến người dùng camera giám sát “trần như nhộng” dưới con mắt hacker

Thị trường camera giám sát Việt tồn tại nhiều kẽ hở bảo mật. Điều này dẫn đến việc những dữ liệu hình ảnh nhạy cảm của người dùng có thể rơi vào tay của các hacker.

Hương Tràm hụt hẫng vì show diễn tại Hà Nội bất ngờ bị hủy

Vì lý do bất khả kháng, Hương Tràm và ê-kíp buộc phải hủy bỏ show diễn 'Em gái mưa' tại Hà Nội vào tối 12/5 và rời sang ngày 13/5.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Nữ giúp việc phát hiện bọc vàng: Tôi run lắm, chưa bao giờ thấy nhiều vàng thế

Phát hiện vàng lẫn trong túi quần áo cũ, nữ nhân viên cửa hàng 0 đồng lập tức báo cho người quản lý. Chị làm nghề giúp việc, hoàn cảnh gia đình chật vật nhưng không tham lam.

Chuyện tỷ phú giàu có bậc nhất Sài Gòn một thời chi 'núi tiền' đổi một thú vui

Từng dặn lòng phải giữ mình, tránh xa cờ bạc, trai gái nhưng khi trở thành “tỷ phú của các tỷ phú” Sài Gòn xưa, anh cọ thùng chứa dầu ngày nào lại tốn tiền để làm một việc.

Sao nữ 10X bị phát tán video 'nóng' dài 20 phút

ET Today đưa tin ngày 9/5, nữ diễn viên 10X đầy triển vọng Hồ Liên Hinh đang vướng vào vụ việc nhạy cảm nghiêm trọng về hình ảnh.

Đang cập nhật dữ liệu !