TPBank khai trương chi nhánh mới tại Đắk Lắk

Sáng nay 16/9, TPBank đã tổ chức khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk nhằm khai thác và phục vụ tốt cộng đồng khách hàng doanh nghiệp cũng như thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng tại đây.

Tham dự sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Hải Ninh, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk; ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch UBND T.P Buôn Ma Thuột; ông Tăng Hải Châu, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước, chi nhánh Đắk Lắk và ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank cùng nhiều khách mời là doanh nghiệp, đối tác, khách hàng của TPBank.

TPBank khai trương chi nhánh mới tại Đắk Lắk - ảnh 1

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank cùng các đại diện cơ quan quản lý nhà nước tỉnh, thành phố Đắk Lắk tham gia cắt băng khai trương

TPBank Đắk Lắk được xây dựng theo mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhân dịp này, TPBank Đắk Lắk dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch.

Với việc nghiên cứu kỹ nhu cầu dân cư và đặc thù thị trường, TPBank Đắk Lắk sẽ đặc biệt phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng theo đặc thù sản xuất kinh doanh của tỉnh Đắk Lắk như các chương trình cho vay sản xuất nông nghiệp: cà phê, hồ tiêu, cao su, điều… với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời  tham gia các dự án trọng điểm của địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Lắk. Kế thừa những thế mạnh của TPBank, chi nhánh Đắk Lắk sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất như: Dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Việc TPBank Đắk Lắk đi vào hoạt động cho thấy tầm nhìn chiến lược của TPBank khi chọn lựa một khu vực  kinh tế trọng điểm có tốc độ phát triển nhanh và có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên cũng như đánh dấu việc mở rộng mạng lưới của TPBank trên toàn quốc.

Từ đầu năm 2015 đến nay, đây là điểm giao dịch thứ 8 của TPBank được mở mới trên toàn quốc.Với kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt sau 3 năm tái cơ cấu, TPBank đang bước những bước vững chắc, khẳng định thế và lực mới trên thị trường tài chính ngân hàng. Được biết mục tiêu của ngân hàng này tới năm 2020 là đứng trong hàng ngũ 15 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam.

TPBank chi nhánh Đắk Lắk được mở tại số 56-58 Y Jut, phường Thống Nhất, trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk 

Nguyên Trang

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.