Tổng kết công tác Đài truyền thanh-truyền hình cụm miền núi năm 2017

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức hội nghị tổng kết và bình xét thi đua năm 2017 đối với các Đài Truyền thanh-truyền hình ở 9 huyện miền núi (cụm miền núi) năm 2017.

Ông Võ Văn Thơ, Phó Giám đốc Sở TT&TT chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có Chánh Văn phòng Sở và các trưởng, phó phòng chuyên môn của Sở, các trưởng, phó và cán bộ phụ trách thi đua các Đài TT-TH cụm miền núi.

Toàn cảnh hội nghị.

Năm 2017, Đài TT-TH cụm miền núi thuộc tỉnh Quảng Nam đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu, tổ chức tốt các phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển KT-XH tại các địa phương.

Các Đài truyền thanh đã tổ chức tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước theo chỉ đạo của các cấp. Tuyên truyền các sự kiện, ngày kỷ niệm theo chủ trương của tỉnh, như: Sự kiện Ngày Hàn Quốc tại Quảng Nam diễn ra vào ngày 15-16/12/2017; Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12); Tuyên truyền những thành tựu kinh tế -xã hội năm 2017 của tỉnh và các địa phương; Chủ động tham mưu truyền thanh trực tiếp nội dung kỳ họp HĐND cuối năm 2017 tại các huyện, đưa thông tin đến người dân vùng sâu vùng xa kịp thời.

Hội nghị cũng chọn ra được 3 đơn vị dẫn đầu gồm các Đài TT-TH Nam Giang, Nông Sơn và Nam Trà My. Đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu khối cho Đài TT-TH Nam Giang, tặng Bằng khen cho Đài TT-TH Nông Sơn. Thống nhất cử Đài TT-TH Tây Giang làm cụm trưởng và Đài TT-TH Phước Sơn làm cụm phó thi đua năm 2018.

Sỹ Đồng

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !