Tổng hợp mẫu thiệp ngày 20/10 đẹp, ý nghĩa nhất

Tổng hợp thiệp ngày 20/10 tuyệt đẹp, chứa đựng nhiều ý nghĩa để dành tặng tới người phụ nữ thân yêu của bạn.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày kỷ niệm, tôn vinh chị em phụ nữ Việt Nam đã có những cống hiến to lớn đối với gia đình và xã hội. Họ là những người mẹ, người chị, người vợ, người bạn, cô giáo hoặc đồng nghiệp thân thiết của chúng ta. Vì vậy, nhân dịp ngày 20/10 này, hãy dành những tình cảm tốt đẹp và yêu thương nhất cho những người phụ nữ thân yêu.

Có nhiều hình thức khác nhau để bạn thể hiện tình cảm như tự tay vào bếp, thay chị em làm việc nhà, dành tặng những món quà, những đoá hoa hoặc đơn giản là gửi những tấm thiệp chúc mừng 20/10.

Hãy gửi 1 tấm thiệp chúc mừng 20/10 kèm những lời chúc thể hiện sự trân trọng và tình yêu thương.

Tổng hợp các mẫu thiệp 20/10 đẹp nhất dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để gửi tặng online hoặc lên ý tưởng tự tay thiết kế thiệp mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Những mẫu thiệp cùng lời chúc ý nghĩa dưới đây phù hợp cho nhiều hoàn cảnh, chúc mừng nhiều đối tượng như mẹ vợ, mẹ chồng, người yêu, cô giáo....

Trên đây là những mẫu thiệp đẹp và ý nghĩa nhất để gửi tặng tới những người phụ nữ tuyệt vời của bạn nhân ngày 20/10. Hy vọng những tấm thiệp nhỏ xinh này sẽ cùng bạn gửi trao yêu thương một cách trọn vẹn nhất. Và không chỉ có ngày 20/10, 364 ngày còn lại hãy luôn trân trọng và thể hiện sự quan tâm tới những người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh các bạn nhé!

Bạch Dương (tổng hợp)

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Con vào kỳ nghỉ, vợ chồng người Việt đưa cả nhà lên rừng, xuống biển ở Úc

Con trai lớp 3 và con gái lớp 7 vừa vào kỳ nghỉ, anh Nguyễn Hòa - người đang làm việc tại sở cảnh sát ở Úc - đưa cả gia đình đi cắm trại tại khu rừng cách nhà 173km, trong 5 ngày.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Thoát khỏi địa ngục bạo hành sau đám cưới cổ tích làm dâu hào môn

Từ câu chuyện của Thủy Hương, chuyên gia tâm lý cảnh báo, mỗi phụ nữ khi bị bạo hành thì đừng cam chịu. Hãy phá vỡ sự im lặng, tìm đến trợ giúp pháp lý, chuyên gia tâm lý hoặc cơ quan công an để được tư vấn, bảo vệ kịp thời.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

Người mẹ hơn 10 năm đi rửa bát thuê, trả nợ cho con trai quá cố

TRUNG QUỐC - Để giúp con trai quá cố trả nợ gần 2 tỷ đồng, người mẹ dành hơn 10 năm đi rửa bát thuê, chắt chiu từng đồng tiền lẻ.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Đang cập nhật dữ liệu !